ธีรศิลป์ พอใจรั้งดาวซัลโวพร้อมตั้งเป้ายิงต่อเนื่องทุกเกม

ธีรศิลป์ พอใจรั้งดาวซัลโวพร้อมตั้งเป้ายิงต่อเนื่องทุกเกม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ธีรศิลป์ แดงดา หัวหอกตัวเก่งของ กิเลนผยอง พอใจกับผลงานของตัวเองที่ซัดไปแล้ว 6 ประตูพร้อมกับขึ้นไปเป็นดาวซัลโวไทยลีกในขณะนี้ด้วย แต่ยันยังไม่มองไกลถึงการเป็นดาวซัลโวในปีนี้ ขอมองแบบเกมต่อเกม พร้อมกับวางเป้าหมายยิงประตูให้ได้ทุกๆ นัดที่ลงเล่น

หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ บีบีซียู ไปแบบ 2 - 0 โดยได้ 2 ประตูจากฝีเท้าของหัวหอกตัวเก่งอย่าง ธีรศิลป์ แดงดา พร้อมกับช่วยให้ทีม "กิเลนผยอง" ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงด้วยผลงาน 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 3 ยังไม่แพ้ให้กับทีมใด และที่สำคัญผลงาน 2 ประตูในเกมนัดดังกล่าวยังช่วยให้  "เจ้ามุ้ย" ขยับขึ้นไปเป็นดาวซัลโวไทยลีกปีนี้ด้วยจำนวน 6 ประตูด้วย

ล่าสุด "เจ้ามุ้ย" ได้ออกมาเปิดใจถึงฟอร์มการยิงประตูของตนเองในช่วงที่ผ่านมาด้วยว่า "ดีใจที่ทำได้  2 ประตูกับ บีบีซียู และ 6 ประตูในไทยลีก พร้อมกับขึ้นนำเป็นดาวซัลโวในขณะนี้ แต่ยอมรับว่าเกมเมื่อวานกับ บีบีซียู เสียดายในจังหวะสุดท้ายช่วงท้ายเกมที่ผมน่าจะยิงประตูที่ 3 ได้ ส่วนตัวแล้วค่อนข้างผิดหวังกับจังหวะนั้นมากๆ  และทำให้ 2 ประตูที่ผ่านมาไร้ความหมายทันที แต่อย่างไรก็ตอนนี้ยังไม่มองไกลถึงการเป็นดาวซัลโวในปีนี้ แต่ขอมองแบบเกมต่อเกมไป พร้อมกับวางเป้าหมายยิงประตูให้ได้ทุกๆ นัดที่ลงเล่น แต่ถ้าหากยิงไม่ได้ในนัดที่ลงสนาม ก็ขอทำผลงานช่วยทีมให้ดีที่สุดเป็นการตอบแทน"  
 
สำหรับเกมต่อไปของ เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด จะต้องบุกพลไปเยือน สนาม อบจ.สระบุรี ของ "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ในวันที่ 5 พ.ค.นี้