รวยเลือกได้! "ฟลอยด์" เปิดตัวควงแฟนใหม่หน้าคุ้นดู NBA ติดขอบสนาม (ภาพ)

รวยเลือกได้! "ฟลอยด์" เปิดตัวควงแฟนใหม่หน้าคุ้นดู NBA ติดขอบสนาม (ภาพ)

"เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตกำปั้นชาวสหรัฐฯ ถูกถ่ายภาพขณะควงกับ กาเลียนเน่ นาบิล่า แฟนสาวคนใหม่หน้าเดิมเข้าไปชมเกมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ คู่ระหว่าง แอลเอ เลเกอร์ส พบกับ เมมฟิส กรีซลีส์ ที่สังเวียน สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยงานนี้ทำให้ความชัดเจนในเรื่องหัวใจชัดขึ้นหลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทะเลาะกับ แอนนา มอนโร คู่หมั้นสาวถึงขั้นแตกหัก หลัง อดีตนักชกวัย 44 ปี ดันไปเดินเที่ยวควง กาเลียนเน่ นาบิล่า ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันที่เมืองนิวยอร์ก เมื่อปีก่อน

แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า อดีตแชมป์โลก 5 รุ่น ไม่อยากให้ความรักของเขากับคู่หมั้นต้องยุติลงแบบนี้ จึงได้ตัดสินใจโอนเงินให้กับเธอ 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 160 ล้านบาท) เพื่อเป็นการง้อขอคืนดี แต่สุดท้ายมันคงไม่เป็นผลจากภาพล่าสุดที่ออกมายืนยัน

แบบนี้ก็ได้เหรอ! "ฟลอยด์" ใช้เงินแก้ปัญหาทุ่ม 160 ล้าน ง้อแฟนสาวหลังถูกบอกเลิก

สำหรับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เจ้าของสถิติชนะรวด 50 ครั้ง แม้จะอำลาสังเวียนไปแล้ว แต่เรื่องราวของเจ้าตัวยังคงได้รับการจับตามองอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากฝีไม้ลายมือบนสังเวียนแล้ว ยังถือเป็นนักกีฬาที่ทำเงินได้มากที่สุดแห่งทศวรรษ 2010 (ในช่วงระหว่างปี 2010-2019) จากการจัดอันดับของ ฟอร์บส์ (Forbes) นิตยสารทางการเงินชื่อดังของสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเจ้าตัวโกยรายได้ไปมากถึง 915 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 28,400 ล้านบาท) และกับโลกธุรกิจเจ้าตัวก็มีแผนไม่ต่างกับบนสังเวียนเช่นกันโดยเดินหน้าเปิดตลาด TMT (เดอะมันนี่ทีม) แบรนด์สินค้าของตัวเองไปทั่วโลก