แบบนี้ก็ได้เหรอ! "ฟลอยด์" ใช้เงินแก้ปัญหาทุ่ม 160 ล้าน ง้อแฟนสาวหลังถูกบอกเลิก (ภาพ)

แบบนี้ก็ได้เหรอ! "ฟลอยด์" ใช้เงินแก้ปัญหาทุ่ม 160 ล้าน ง้อแฟนสาวหลังถูกบอกเลิก (ภาพ)

แบบนี้ก็ได้เหรอ! "ฟลอยด์" ใช้เงินแก้ปัญหาทุ่ม 160 ล้าน ง้อแฟนสาวหลังถูกบอกเลิก (ภาพ)

"เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตกำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ ที่กำลังมีปัญหาชีวิตรักครั้งใหญ่หลัง แอนนา มอนโร คู่หมั้นสาวของเจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าจะขอยุติความสัมพันธ์ไว้เพียงเท่านั้น

โดยเรื่องทั้งหมดมันเกิดจากการที่ อดีตนักชกวัย 44 ปี ดันไปเดินเที่ยวควง กาเลียนเน่ นาบิล่า นางแบบสาวที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ช่วงหนึ่งที่เมืองนิวยอร์ก แถมมีภาพหลุดออกมาในโลกโซเชียลจนความแตก

ซึ่งทันทีที่ แฟนสาววัย 29 ปี ได้เห็นภาพดังกล่าวหลุดว่อนตามสื่อหัวใหญ่ ก็ได้ตัดสินใจโทรเคลียร์กับ อดีตแชมป์โลก 5 รุ่น ในทันทีก่อนได้ข้อสรุปว่าจะขอยุติเรื่องราวความรักไว้เพียงเท่านี้

อย่างไรก็ตาม ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ไม่อยากให้ความรักต้องยุติลงแบบนี้ และไม่ต้องการทำให้แฟนสาวของเขาต้องกระวนกระวายใจ จึงได้ตัดสินใจโอนเงินให้กับเธอ 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 160 ล้านบาท) เพื่อเป็นการง้อขอคืนดี

แต่งานนี้ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงจะว่าอย่างไร แต่การกระทำของ เจ้าของสถิติชกชนะรวด 50 ครั้ง ถูกมองว่าใช้เงินซื้อผู้หญิง แต่เจ้าตัวกลับมองว่าเป็นเรื่องปกติของคนที่มีเงิน และใช้เงินในการแก้ปัญหา "แค่พูดว่า 'ผมรักคุณ' มันคงไม่เพียงพอ แต่เงินทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น มันทำให้เรามีความสุข และสัมผัสกับสิ่งต่างๆ ได้เมื่อคุณมีเงิน"

สำหรับ แอนนา มอนโร อดีตเคยเป็นนักเต้นที่ทำงานใน เกิร์ล คอลเลคชั่น ไนท์คลับชื่อดังของ นักชกไร้พ่าย มาได้กว่า 2 ปี ก่อนสานสัมพันธ์เป็นคนรัก และถูกแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าเหล่าบรรดานักเต้นในคลับแทน

ซึ่งนับตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ทั้งคู่เริ่มเปิดตัวกันมากขึ้นหลังจากที่ก่อนหน้านี้ปกปิดเรื่องนี้มานาน โดยในงานฉลองวันเกิดที่ผ่านมา อดีตแชมป์โลก 5 เส้นได้แนะนำ "แอนนา มอนโร" ให้กับแขกที่มาร่วมงานว่าเธอเป็นแฟนคนปัจจุบันของเขาเอง แต่ท้ายสุดก็ต้องตามดูกันต่อไปว่าฝ่ายหญิงจะยอมคืนดีหรือไม่

อัลบั้มภาพ 83 ภาพ

อัลบั้มภาพ 83 ภาพ ของ แบบนี้ก็ได้เหรอ! "ฟลอยด์" ใช้เงินแก้ปัญหาทุ่ม 160 ล้าน ง้อแฟนสาวหลังถูกบอกเลิก (ภาพ)