อดีตกิ๊กโด้! "ดาเนียลล่า" นางแบบชิลีทรงโตซื้อทีมฟุตบอลในลีกบ้านเกิด (ภาพ)

อดีตกิ๊กโด้! "ดาเนียลล่า" นางแบบชิลีทรงโตซื้อทีมฟุตบอลในลีกบ้านเกิด (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นข่าวดังในวงการลูกหนังของประเทศชิลี เมื่อ ดาเนียลล่า ชาเวซ อดีตนางแบบเพลย์บอย ตัดสินใจเข้าซื้อกิจการของ คลับ รันกากัว เซอร์ สโมสรฟุตบอลในดิวิชั่น 3 ของประเทศ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

นางแบบสาววัย 34 ปี ยอมทุ่มเงินจำนวน 25 ล้านเปโซ (ประมาณ 1 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสร ซึ่งแผนการของเธอก็คือการพาทีมท้องถิ่นทีมนี้ผงาดขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดให้ได้

ซึ่งทันทีที่เธอเข้ามานั่งตำแหน่งประธานสโมสร เธอได้ปรับทีมงานในการทำทีมทันที โดยว่าจ้าง โรดริโก้ เปเรซ อดีตแข้งทีมชาติชิลี เข้ามารับตำแหน่งกุนซือของทีม พร้อมกันนี้เธอยังเตรียมเดินแผนการตลาดให้สโมสรเป็นที่รู้จักไปทั่้วโลก

ดาเนียลล่า ชาเวซ นางแบบสุดเอ็กซ์ เคยเป็นข่าวฉาวเมื่อปี 2015 หลังออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ว่าเคยมีอะไรกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส จนทำให้ท้ายสุดความรักของ แข้งซุปตาร์กับ อิริน่า เชค นางแบบสาวชาวรัสเซีย ต้องพังลง

"คริสเตียโน่ เป็นผู้ชายที่ขี้อายมากๆ เขาประหม่าตลอดเวลาที่อยู่กับฉัน เขารักฉัน แต่เขาไม่กล้าแสดงออก ฉันก็แค่เติมความฝันให้เขาด้วยการมีเซ็กซ์ หุ่นของเขาดีทีเดียว และที่สำคัญเขาไม่เคยมีอะไรกับสาวเพลย์เมทคนอื่นๆ" เธอเคยเผยผ่านสื่อในครั้งนั้น

สำหรับ ดาเนียลล่า ชาเวซ นางแบบสาวทรงโตเป็นชาวเมืองรันกากัว  ถือเป็นคนดังในบ้านเกิด โดยมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 13 ล้านคน และการใช้ชีวิตของเธอต้องบอกว่าไม่ต่างจากดาราดังๅ ในประเทศชิลีทีเดียว