ดาวดังเพียบ! สื่อแฉ “มูรินโญ” จ่อยกเครื่อง เรอัล มาดริด โละแข้ง 10 รายพ้นทีม

โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมแท็กติกชาวโปรตุกีส ตกเป็นข่าวเตรียมหวนกลับมารับงานคุมทัพ เรอัล มาดริด อีกครั้ง หลังแยกทางกับทีมไปนานกว่า 13 ปี พร้อมเดินหน้าแผนยกเครื่องทีมครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้
รายงานจาก เรคคอร์ด สื่อดังของโปรตุเกส ระบุว่า “เดอะ สเปเชียล วัน” วัย 63 ปี ต้องการปรับโครงสร้างขุมกำลังของ “ราชันชุดขาว” หลังทีมทำผลงานได้น่าผิดหวังในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีนักเตะมากถึง 10 รายที่อยู่ในข่ายถูกปล่อยออกจากทีม
โดย 2 แข้งที่เตรียมอำลาถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว แน่นอนแล้วคือ ดาวิด อลาบา และ ดานี การ์บาฆาล ซึ่งกำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาล และไม่มีแผนต่อสัญญาฉบับใหม่

ขณะเดียวกัน ยังมีนักเตะอีกหลายรายที่อนาคตเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น อังเดรย์ ลูนิน, ฟราน การ์เซีย, แฟร์กล็องด์ เมนดี, ดานี เซบายอส, เอดูอาร์โด คามาวิงกา รวมถึง กอนซาโล การ์เซีย ตอร์เรส ที่ต่างมีชื่ออยู่ในลิสต์นักเตะที่อาจถูกโละออกจากทีม
นอกจากนี้ รายงานยังระบุว่า แม้ วินิซิอุส จูเนียร์ และ เฟเดริโก บัลเบร์เด จะเป็นกำลังหลักของทีมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่หากมีข้อเสนอจำนวนมหาศาลยื่นเข้ามา มูรินโญ ก็พร้อมพิจารณาขายเช่นกัน
หากดีลการกลับมาคุมทีมเกิดขึ้นจริง นี่จะถือเป็นการรีเทิร์นสู่ถิ่นเบร์นาเบวครั้งแรกของ มูรินโญ นับตั้งแต่แยกทางกับสโมสรเมื่อปี 2013 โดยแฟนบอลจำนวนมากต่างจับตาว่า เขาจะสามารถพา เรอัล มาดริด กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งหรือไม่
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



