“คูมัน” เปิดใจ หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว
![“คูมัน” เปิดใจ หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว](http://s.isanook.com/sp/0/ud/216/1080599/ronal.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมชาติเนเธอร์แลนด์ส เผย เขากลับมาแข็งแรงอีกครั้ง หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว
โค้ชวัย 57 มีอาการเจ็บหน้าอก เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ เขาจึงต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี ล่าสุดเขาพ้นขีดอันตรายและได้รับอนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้ว
คูมัน โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ “มันค่อนข้างน่าตกใจเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งสำหรับผม ซึ่งนอกจากนี้ยังครอบครัวและเพื่อนของผมด้วย ขอขอบคุณคุณหมอที่ได้ช่วยเหลือผมอย่างรวดเร็วและน่าอัศจรรย์ ผมขอขอบคุณมากๆ”
“มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นผู้คนมากมายเคลื่อนไหวกัน ผมขอขอบคุณทุกข้อความจากทุกคนที่ผมรู้จักและสโฒสร ทั้งยังรวมไปถึงผู้คนที่ผมเคยเจอ มันเป็นเรื่องแปลกๆสำหรับผมและผมรู้สึกขอบคุณเรื่องนั้นอย่างมาก”
“วันนี้ผมรู้สึกแข็งแรงขึ้นมาก นั่นหมายความว่าผมจะทำงานของผมต่อไปอย่างเต็มที่เมื่อฟุตบอลกลับมาเตะกันอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทุกแรงใจอีกครั้ง พวกเราจะได้พบกันเร็วๆนี้”