พวกเราก็โดน! "แข้งสาวปินส์" โพสต์ระบายหลังฝ่ายจัดให้นอนรวม 5 คน (ภาพ)

พวกเราก็โดน! "แข้งสาวปินส์" โพสต์ระบายหลังฝ่ายจัดให้นอนรวม 5 คน (ภาพ)

พวกเราก็โดน! "แข้งสาวปินส์" โพสต์ระบายหลังฝ่ายจัดให้นอนรวม 5 คน (ภาพ)

ฮาลี่ ลอง แข้งสาวทีมชาติฟิลิปปินส์ ไม่พอใจกับการจัดการของฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ซึ่งก็คือ ฟิลิปปินส์ ชาติที่เธอลงสนามรับใช้นั่นเอง หลังเธอและเพื่อนๆ ต้องรอห้องพักนานกว่า 5 ชั่วโมง

กองหลังวัย 24 ปี โพสต์ผ่านเฟสบุ๊ก เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับ ทีมฟุตบอลหญิงของเธอว่า "พวกเรามาถึงโรงแรมในเวลา 11.30 น. ซึ่งทางโรงแรมแจ้งว่าห้องพักยังไม่พร้อมให้บริการ พวกเราทั้งทีมจึงไปทานอาหารกลางวันก่อน เพื่อให้พวกเขาเตรียมห้องให้เสร็จ"

"แต่เราก็ต้องแปลกใจเมื่อทางโรงแรมแจ้งว่า พวกเราจะต้องนอนรวมกัน 4-5 คนต่อห้อง แทนที่จะเป็น 2 คนต่อห้อง เหมือนกับที่ฝ่ายจัดการแข่งขันชาติอื่นๆ เขาทำกัน"

"ตอนนี้เวลา 14.15 น. ห้องของพวกเราก็ยังไม่เสร็จ ทางฝ่ายจัดจึงให้พวกเราไปรอที่ห้องประชุม ดังนั้นเราจะไม่ไปรอที่ล็อบบี้ เพราะเชื่อว่าทีมชาติอื่นๆ กำลังจะเดินทางมาถึงเหมือนกัน"

"มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่พวกเขาปฏิบัติกับทีมเจ้าบ้านแบบนี้ และฉันนึกไม่ออกเลยว่าประเทศอื่นที่เจอแบบนี้จะรู้สึกอย่างไร" แข้งสาวระบายความรู้สึก

สำหรับ ฮาลี่ ลอง เธอเกิดที่ เซนต์ชาลส์, รัฐมิสซูรี่ สหรัฐอเมริกา ก่อนตัดสินใจเลือกเล่นให้กับ ฟิลิปปินส์ เมื่อปี 2016 โดยมีสถิติลงสนาม 30 เกม ทำได้ 5 ประตู และผ่านทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ อย่าง ซีเกมส์ 2017 และ เอเชียนคัพ 2018 มาแล้ว

>> กัมพูชา, เมียนมา, ติมอร์ฯ โอดเจ้าภาพระบบจัดการสุดแย่ <<

>> เจ้าภาพจัดให้! "แข้งซีเกมส์" กุมขมับเจอปัญหาทั้งในนอกสนาม (คลิป+ภาพ) <<

>> แบบนี้ก็ได้เหรอ! เจ้าภาพจัดน้ำดื่มให้ "ทัพนักเตะหญิง-ชาย" คนละขวดต่อวัน <<

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ พวกเราก็โดน! "แข้งสาวปินส์" โพสต์ระบายหลังฝ่ายจัดให้นอนรวม 5 คน (ภาพ)