แพนเค้ก จูบจริง เป้ เผยแค่ทำตามบท

แพนเค้ก จูบจริง เป้ เผยแค่ทำตามบท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ใครที่ดูละคร "เธอกับเขาและรักของเรา" คงได้อิจฉาตานางเอก พระเอกกันเป็นแถว เพราะหลัง ๆ เกือบทุกฉากพระ-นางมักจะจูจู๊บกันบ่อยมากเจอหน้าสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ถามไถ่ถึงบทเลิฟซีนหวานที่เจ้าตัวเล่นจริง จูบจริงกับ "เป้ อารักษ์" แบบเห็นกันจะ ๆ เต็มตา

 "มันเป็นตามบทบาทมากกว่า มีช่วงเสียใจและมีช่วงความสุขอีกช่วงเดียว อาทิตย์หน้าละครจะจบแล้วค่ะ อยากให้ติดตามกันด้วย แพนเล่นไปตามบทที่เขาเขียนมา เราต้องเคารพในบทค่ะ พี่เป้เองมีขอโทษกันก่อนอยู่แล้ว"

"ในบทมีจูบจริงบ้าง มีมุมกล้องบังบ้าง แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกที่แพนเล่นจูบจริง แต่เราต้องมีความพอดี การเป็นนักแสดงเราต้องทำได้และต้องทำให้เต็มที่ในส่วนของการทำงาน แพนเชื่อว่าเราโอเค ไม่ได้กลับมาคิดอะไรค่ะ"

นอกจากนี้สื่อยังมีโอกาสได้อัพเดทเรื่องราวความรักของสาวแพนเค้กอีกด้วย  "ตอนนี้มีเวลาอยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่ค่ะ ส่วนเรื่องจะเปิดรับใครเข้ามาหรือเปล่า เป็นเรื่องของอนาคตไม่มีอะไรอะไรตายตัว ช่วงนี้มีความสุขอยู่ค่ะ ไม่ได้กำหนดสเปกว่าจะต้องเป็นแบบไหน  เพราะมีหลายปัจจัยที่ต้องดูและศึกษากัน"

ส่วนเรื่องโดนถอดจากการเป็นพรีเซนเตอร์สาวแพนบอกว่าไม่เป็นความจริง "ไม่จริงนะ แพนยังมีโอกาสได้ทำงานของตัวเองตามปกติอยู่ ซึ่งแพนว่าข่าวแบบนี้ไม่ใช่ข่าวอะไรที่น่าตื่นเต้นค่ะ  เรามีหน้าที่ทำอะไรก็ทำให้ดีที่สุดค่ะ"