ล่าตัว เขยทมิฬ ยิงยกครัว พ่อตาแม่ยาย ลูกเลี้ยง

ล่าตัว เขยทมิฬ ยิงยกครัว พ่อตาแม่ยาย ลูกเลี้ยง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา


จากกรณี นายอิทธิพล หรั่งทอง หรือ อ๊อด วังไก่เถื่อน อายุ 39 ปี บุกยิงพ่อตานายคำ วงษ์ดี อายุ 60 ปี แม่ยาย พี่เมีย และลูกเลี้ยงวัย 3 ขวบ แบบเรียงตัว เสียชีวิตสยอง 2 ศพ บาดเจ็บอีก 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 140/1หมู่ 13 ต.วังลึก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา นายอิทธิพล หรืออ๊อด ได้เดินเข้าไปในบ้านเพื่อเจรจากับนายคำ พ่อตาเรื่องที่กีดกันไม่ให้คบกับ น.ส.สมใจ วงศ์ดี แฟนสาว แต่การคุยไม่สำเร็จทำให้นายอิทธิพลบันดาลโทสะยกปืนขึ้นแล้วจ่อยิงที่ละคน เหยือกระสุนได้แก่ ด.ช.ปภัณกร คุณเปล่ง น้องมอส อายุ 3 ขวบ ถูกยิงเข้าที่เบ้าตาซ้ายเสียชีวิต  นายคำ วงษ์ดี ถูกยิงที่ลำตัวและศรีษะ นางสำเนา แตงทอง อายุ 50 ปี  น.ส.วรรณิสา ชูทอง อายุ 23 ปี ถูกยิงเข้าที่ลำตัวหลายแห่ง เสียชีวิต ก่อนคนร้ายหลบหนีไปกบดาน

คืบหน้าเมื่อวันที่ 31 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งชุดไล่ล่าติดตามคนร้าย ซึ่งคาดว่ายังหนีไปได้ไม่ไกลอาจกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี หรือ จ.ชัยนาท หากชาวบ้านพบเห็นหรือมีเบาะแสขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เพราะถือว่าเป็นบุคคลอันตราย ขาดความยั้งคิดที่สำคัญยังมีอาวุธปืนอยู่ในมืออาจไม่ยอมให้เ้จ้าหน้าที่จับกุมได้ง่าย  

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปที่บ้านของนายอิทธิพล หรือ อ๊อด ที่ ต.วังไก่เถื่อน อ.หันคา จ.ชัยนาท แต่พบเพียง นางเฮี่ยง หลั่งทอง มารดา และลูกวัย 10 ขวบ แม่ของนายอ๊อดบอกว่าลูกชายไม่ได้กลับมาบ้านนานแล้ว


เปิดประวัติอาชญากร นายอิทธิพล หรั่งทอง พยมีประวัติก่อเหตุหลายคดีด้วยกัน เมื่อวันที่ 1 ส.ค.2548 ได้ก่อเหตุยิงปืนใส่รถปิกอัพอีซูซุ ทรูปเปอร์ สีแดง ทะเบียน กก-4444 ชัยนาท รถประจำตัวนายชัยวัฒน์ ทรัพย์รวงทอง ส.ส.จังหวัดชัยนาท โดยมี นายนเรศ รักษาบุรี อายุ 33 ปี เป็นคนขับรถ เหตุเกิดถนนสายชัยนาท-สุพรรณบุรี 

 6 ธ.ค.2550 ถูกจับกุมตัวได้ที่ริมถนนสายหันคา-เดิมบางนางบวช พร้อมอาวุธปืน .38 ขณะพาลูกสาว อายุ 6 ขวบ มาส่งโรงเรียนวัดถ้ำเข้ หลังหลบหนีออกจากพื้นที่นานกว่า 2 ปี แจ้งข้อหามีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองและพกพาโดยไม่มีเหตุอันควร และล่าสุดมาก่อคดีสะเทือนขวัญดังกล่าว 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า>>> หนุ่มคลั่งยิงเฒ่าสามชุก หลานดับ เจ็บ 2

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!