สุเทพชี้เขมรปักไม่ใช่ธงชาติ-จวกพธม.ปิดถ.

สุเทพชี้เขมรปักไม่ใช่ธงชาติ-จวกพธม.ปิดถ.

สุเทพชี้เขมรปักไม่ใช่ธงชาติ-จวกพธม.ปิดถ.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั้นคง รักษาการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กรณีที่ถูกกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เรียกร้องให้ดำเนินการปลดป้าย ที่อ้างว่า เป็นธงชาติของกัมพูชา ออกจากพื้นที่วัดแก้วสิกขาคีรีสวาระ ซึ้งเป็นพื้นที่พิพาทชายแดนไทย-กัมพูชา ว่า ธงดังกล่าว ไม่ใช่ธงชาติกัมพูชา แต่เห็นว่าเป็นธงสัญลักษณ์ เหมือนที่ติดไว้ตามงานวัด แต่อย่างไรก็ตาม หากมีคนไม่สบายใจ ตนก็พร้อมที่จะเจรจาให้ปลดธงดังกล่าวออกให้

ทั้งนี้ นายสุเทพ กล่าวยืนยันด้วยว่า จะพยายามหาทางเจรจากับกลุ่มพันธมิตรฯ แม้ว่าจะถูกปฏิเสธก็ตาม เพราะรัฐบาลจะต้องมีความอดทน ในการแก้ไขปัญหาของประเทศ ซึ่งขณะนี้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้พยายามเจรจาของเปิดถนนอยู่

อย่างไรก็ตามส่วนตัว เห็นว่า จากการชุมนุมที่ผ่านมา มีประชาชนที่เข้าร่วมชุมนุมกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย มากที่สุดเพียง 2,000 คน เท่านั้น ซึ่งเป็นเรื่องไม่สมควรที่จะต้องปิดถนนทั้งเส้นทาง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล