เหลือเชื่อ! "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เข้าวงการบันเทิงมา 16 ปีแล้ว

เหลือเชื่อ! "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เข้าวงการบันเทิงมา 16 ปีแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าตอนนี้ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เข้าวงการมานานถึง 16 ปีแล้ว ก็ในเมื่อทุกวันนี้ she ยังคง อยู่ยงคงกระพันเป็นหนึ่งในนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการอยู่เลย ไปดูกันว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ she ทำอะไรมาบ้าง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
เข้าสู่วงการบันเทิงมีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอของเจอาร์ วอย เพลง Only You จากนั้นผู้จัดละครชื่อดัง "ดา หทัยรัตน์ อมตวณิชย์" ก็ชักชวนมาเล่นละครเรื่องแรกคือ สายรุ้ง(2540) แต่โด่งดังจากละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ(2544) จากนั้นเจนี่ก็มีงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง 

แม้ว่าเรื่องงานจะไปได้สวย แต่ความรักของเจนี่ กลับไม่สวยเหมือนในละคร เพราะหลังจากเลิกกับ "บั๊ด ลวรรณ แสงสนิท" และ "กพ กฤษณ์ ณรงค์เดช" she ก็มีข่าวเล่นดนตรีไทยกับทอม กับข่าวไปกิ๊กกับ(แฟน)ของคนนั้นคนนี้ จนได้ฉายาแอ๊บแบ๊วจอมฉก และเกือบจะเกินความเป็นเพื่อนสนิท กับ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แต่ฝ่ายชายดันเจอกระแสข่าวฉาวไปซะงั้น คนต่อมาเป็น "ไฮโซ ตั้ม สิริเกียรติ" และ "ไฮโซบอย พลาวุธ" ทายาทห้างแพลตทินั่ม ที่หลายหลังสาวเจนี่เชย์กู๊ดบายเอง จนฝ่ายชายออกอาการเฮิร์ตแบบสุดๆ

ก่อนที่สาวเจนี่จะสร้างเซอร์ไพรซ์ แถลงข่าวคู่ประกาศจดทะเบียนสมรสกับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" อดีตสามีของ "ตู่ นันทิดา" แบบเล่นเอาช็อกไปทั้งวงการ ขึ้นแท่นเป็น "มาดามเจนี่" แบบทันควัน


คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!