พิษรัก!ครูพละยิงลูกศิษย์สาวดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

พิษรัก!ครูพละยิงลูกศิษย์สาวดับ ก่อนยิงตัวตายตาม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ครูพละก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญ ชักปืน.38 ยิงลูกศิษย์สาวชั้นม.3 พรุนทั่วร่างตายคาโรงเรียน ก่อนระเบิดหัวตายตาม คาดปมชู้สาว

เมื่อ วันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี รับแจ้งเกิดเหตุยิงกัน มีคนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในโรงเรียนบ้านเขายายกะตา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี จึงรุดไปตรวตสอบที่เกิดเหตุ บริเวณข้างอาคารเรียนชั้นมัธยมศึกษาพบศพ น.ส.พลอย(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนดังกล่าว เสียชีวิตนอนจมกองเลือดในชุดเครื่องแบบนักเรียนหญิง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ข้อมือขวา แขนขวา ลำตัว หน้าอกขวา ชายโครงขวา และที่ขมับ รวม 8 นัด

มือปืนผู้ก่อเหตุคือ นายบุญธรรม บุญชื่น อายุ 49 ปี เป็นครูสอนวิชาพลศึกษาของโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งหลังยิงน.ส.พลอย แล้วได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงศรีษะตัวเองหวังตายตาม แต่ยังไม่เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อนครูและภารโรงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จาการสอบสวนทราบว่านายบุญธรรมซึ่งเป็นคนมีครอบครัวแล้ว ต่อมาเกิดชอบพอน.ส.พลอย ลูกศิษย์สาวซึ่งเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี จนถึงขนาดออกรถเก๋งป้ายแดงมาขับขี่และชวนลูกศิษย์เที่ยวเตร่ โดยเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2553 น.ส.พลอยซึ่งพักอาศัยอยู่กับยายหายไปจากบ้าน ญาติของน.ส.พลอยได้ออกตามหาตามบ้านเพื่อน และทราบว่าหายไปกับนายบุญธรรมจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจเอาไว้เป็นหลักฐาน จนถึงวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา นายบุญธรรมได้พาลูกศิษย์สาวกลับมาส่งที่บ้าน ญาติของเด็กจึงเรียกนายบุญธรรมมาตกลงกัน โดยเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 4 แสนบาท นายบุญธรรมขอนัดเจรจาตกลงกันในวันที่ 17 ม.ค. และมาก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว