พ่อโหด!!โมโหลูกร้องหิวนม คว้ามีดแทงจมกองเลือด

พ่อโหด!!โมโหลูกร้องหิวนม คว้ามีดแทงจมกองเลือด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(22 ธ.ค.)  สภ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุในบ้านเลขที่ 62 หมู่ 2 ต.ช่างเคิ่ง อ.แม่แจ่ม เมื่อไปถึงยังสถานที่เกิดเหตุพบภายในห้องนอนมีกองเลือดกระจายอยู่เต็มที่นอน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่แจ่มแล้ว

ทราบชื่อภายหลังว่า ด.ช.เกียรติศักดิ์ พิทาคำ อายุ 4 ขวบ ถูกแทงด้วยอาวุธมีคมเข้าที่หน้าอก 1 แผล และที่ท้อง 1 แผล อาการสาหัส โดยในที่เกิดเหตุพบมีดทำครัวปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน ปรากฏว่ามือมีดโหดคือพ่อแท้ ๆ ของเด็กนั่นเอง ทราบชื่อคือ นายจักรพันธุ์ พิทาคำ อายุ 32 ปี ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทงลูกชายตัวเอง สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุลูกชายจะอยู่กับตาและยาย แต่ทั้งคู่ป่วยและต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้ต้องรับลูกชายมาดูแลที่บ้าน  วันเกิดเหตุตนกินเหล้าติดต่อกันหลายวันไม่ได้หลับได้นอน จึงเกิดความหงุดหงิด จนใกล้รุ่งเช้าลูกชายร้องไห้งอแงเพราะหิวนม ตนเลยยับยั้งอารมณ์ไม่อยู่ คว้ามีดทำครัวมาจ้วงแทง 2 ครั้งหวังให้เด็กสงบ แต่พอรู้สึกตัวเห็นลูกนอนจมกองเลือด จึงรีบอุ้มพาส่งโรงพยาบาลดังกล่าว ล่าสุดอาการของ ด.ช.เกียรติศักดิ์ พ้นขีดอันตรายแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวพ่อโหดรายนี้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว