ตัวจริง! แฟนดิว อริสรา ที่แท้คนนี้! ไม่ใช่ "เอริค เซี่ย" ทายาทแสนล้านอย่างที่ลือกัน!

ตัวจริง! แฟนดิว อริสรา ที่แท้คนนี้! ไม่ใช่ "เอริค เซี่ย" ทายาทแสนล้านอย่างที่ลือกัน!

ตัวจริง! แฟนดิว อริสรา ที่แท้คนนี้! ไม่ใช่ "เอริค เซี่ย" ทายาทแสนล้านอย่างที่ลือกัน!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุไปพักใหญ่ เมื่อนางร้ายสาวสุดแซ่บ "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ปล่อยภาพชวนสงสัยผ่านอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นช็อตชนแก้วกับหนุ่มปริศนา หรือภาพกุมมือสุดสวีต จนเหล่าชาวเน็ตและนักสืบออนไลน์ต้องระดมกำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อไขปริศนาว่า หวานใจคนใหม่ของสาวดิวคือใคร?

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือหนาหูว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นอาจเป็น "เอริค เซี่ย" มหาเศรษฐีหนุ่มโปรไฟล์ระดับแสนล้าน งานนี้ทำเอาฮือฮากันไปยกใหญ่ จนร้อนถึงเพื่อนสนิทของสาวดิวที่ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์เบรกความเข้าใจผิดใต้เพจดังว่า "ไม่ใช่คุณเอริคแต่อย่างใด"

ล่าสุดไม่ต้องให้แฟนคลับนั่งเดากันจนตาแฉะอีกต่อไป เพราะมีรายงานยืนยันชัดเจนแล้วว่า หวานใจตัวจริงที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจสาวดิวให้กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง ก็คือ "วู้ดดี้ ล่ำซำ" หนุ่มหล่อมาดเซอร์ทายาทตระกูลดังนั่นเอง!

เรียกได้ว่าเป็นการปิดจ็อบข่าวมโนเรื่องเศรษฐีแสนล้านไปแบบม้วนเดียวจบ เหลือเพียงแฟนๆ ที่ต้องคอยจับตาดูว่า เมื่อไหร่เจ้าตัวจะออกมาเผยความหวานให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา แฟนคลับเตรียมปูเสื่อรอฟังคำตอบจากปากของสาวดิวกันได้เลย รับรองว่างานนี้มีลุ้นเห็นความหวานน้ำตาลเรียกพี่แน่นอน!

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ตัวจริง! แฟนดิว อริสรา ที่แท้คนนี้! ไม่ใช่ "เอริค เซี่ย" ทายาทแสนล้านอย่างที่ลือกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล