เทย่าฟุ้งกลับไทยงานจ่อ-ปีใหม่สวีทแฟนUSA

เทย่าฟุ้งกลับไทยงานจ่อ-ปีใหม่สวีทแฟนUSA
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาให้แฟนๆชาวไทยหายคิดถึงแค่ 10 วัน สาว เทย่า โรเจอร์ ก็ยังคิวฮอตเดินสายทำงานรับทรัพย์ ที่เจ้าตัวมาร่วมงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ CAT Internet Screens ที่เอสพละนาดซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย เลยขอตามติดความฮอตเรื่องงานเรื่องรักกับแฟนหนุ่มนักร้องชาวอเมริกันวง Saosin ชื่อ "โคฟ" รวมถึงเรื่องที่นางเอกหน้าใหม่มาแรงวิก 3 ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เค้าว่าหน้าคล้ายกับ เทย่า ด้วย

กลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่ "เพิ่งกลับมาเมื่อวันเสาร์ค่ะ วันนี้มาทำงานแล้วอีก 10 วันก็กลับแล้วค่ะ" รับงานอะไรไว้มั้ย?"ก็มีวันนี้ แล้วก็ไปถ่ายแพรว แล้วก็ สลิมมิ่ง" กลับมาครั้งนี้มีอะไรพิเศษมั้ย "จริงๆกะมาเที่ยวมาเจอญาติ คุณพ่อคุณแม่ แล้วก็มาฉลองคริสต์มาสกับเพื่อนๆ แต่ไหนๆก็มีงานก็อยากทำ ไม่ทำไม่ได้ อดใจไม่ได้"

ไม่ได้กลับมานานแค่ไหนแล้ว"ตั้งแต่ต้นปีนี้ ก่อนที่เค้าประท้วงกัน ไม่ได้มานานแล้วเหมือนกัน นานที่สุดก็ปีนี้ คิดถึง" จะมีงานละครมั้ย "คงอีกประมาณปีนึงค่ะ ปี 2011 เทย่า กะจะพยายามถ่ายหนัง ถ่ายโฆษณา อะไรที่ถ่ายได้ก็จะถ่ายให้หมด" จะมีแฟชั่นซัมเมอร์ฝากให้แฟนๆรึเปล่า"ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าคอนเซ็ปต์ของสลิมมิ่ง กับ แพรว จะเป็นอะไรบ้าง แพรวน่าจะเป็นประมาณตรุษจีนนะคะ" งานที่นู่นเป็นยังไงบ้าง "ก็ดีค่ะ เรื่อยๆ ถ่ายแบบ ทำนู่นทำนี่ พยายามเรียนแอ๊กติ้ง แล้วก็พยายามหาหนังอินดี้ไปถ่าย ว่างๆก็ไปทำเปิดแผ่น ถ่ายรูปให้คนอื่น"

อยู่ที่นู่นมีงานละครหรือหนังมั้ย "ก็พยายามไปเทสต์งานเรื่อยๆค่ะ ครั้งที่แล้วก็ถ่ายเป็นซีรีย์ของที่นู่น ถ่ายไปตอนเดียว" มาครั้งนี้ดูคล้ำกว่าครั้งก่อนมั้ย "ไม่น่าจะนะคะ ปกติก็จะประมาณนี้ ไม่งั้นก็คล้ำกว่านี้ด้วยซ้ำ เพราะช่วงนี้หน้าหนาวด้วย ไม่ได้ไปอาบแดดค่ะ"

ความรักกับแฟนหนุ่มยังโอเคเหมือนเดิมมั้ย "โอเคเหมือนเดิมค่ะ ยังแฮปปี้เหมือนเดิม"

ชวนมาคริสต์มาสเมืองไทยมั้ย "เค้าก็อยากค่ะ แต่มาแค่ 10 วันก็ไม่คุ้ม ให้อยู่กับครอบครัวเค้าดีกว่า เทย่าก็มาอยู่กับครอบครัวเทย่า" ยังเรื่อยๆแฮปปี้ดี "แฮปปี้เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ" เค้าเป็นคนยังไงบ้าง "เค้าก็นิสัยดีค่ะ เป็นคนตั้งใจทำงานเหมือนเทย่า เค้าก็อยู่ในวงการ ก็มีงานของเค้า เทย่าก็มีงานของเทย่า เค้าก็เข้าใจว่าบางที เทย่า ยุ่งต้องบินกลับไปกลับมา การทำงานเราจะไม่เหมือนคนอื่นใช่มั้ย ไม่ได้เข้าออฟฟิศเช้ากลับเย็น เราอาจจะถ่ายจนดึก เค้าก็เข้าใจ"

เมื่อไหร่จะมาเปิดตัวให้สื่อมวลชนไทยได้เห็นหน้าบ้าง"หวังว่าปีหน้ามั้งคะ ไม่รู้ว่าเค้าจะมีเวลามาเที่ยวเมืองไทยรึเปล่า เค้าเคยมาเมืองไทยแล้วชอบมาก อิจฉามากที่ เทย่า กลับมาแล้วไม่พาเค้ากลับมาด้วย" คบกันมากี่ปี? "2 ปีกว่า"

ดาราน้องใหม่อย่าง ญาญ่า หน้าคล้าย เทย่า มาก "ได้ข่าวค่ะ เพราะว่าเพื่อนๆที่นี่ก็ถ่ายรูปน้องญาญ่ามาให้ เทย่า ดูว่าหน้าตาคล้ายกันมาก น้องน่ารักมากค่ะ" คิดว่าคล้ายเรามั้ย "ไม่รู้เหมือนกัน เค้าก็สวยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ" รู้สึกยังไงมีคนหน้าคล้ายเรา "ดีค่ะ มีเพื่อน"