สลด! เมียแทงผัวดับ เหตุโดนบังคับอมอวัยวะเพศ

สลด! เมียแทงผัวดับ เหตุโดนบังคับอมอวัยวะเพศ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

19 ธ.ค. พ.ต.ท.บำรุง รักษ์บำรุงสกุล สวส.สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวใช้ปากกัดอวัยวะเพศสามีที่หย่าร้างกันจนขาดเหลือแต่ตอ หลังจากนั้นได้ใช้มีดแทงซ้ำจนฝ่ายชายตายสยองคาบ้านพักแห่งหนึ่ง ภายในซอย2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ โดยหญิงสาวได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน 

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพชายบริเวณหน้าห้องนอน เสียชีวิตอยู่ในสภาพถอดเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีฟ้า ที่หน้าท้องมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม 1 แผล จากการตรวจสอบภายในห้องนอนซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ พบกองเลือดจำนวนมากเปรอะเปื้อนอยู่บนที่นอน และพบอวัยวะเพศของผู้ชายยาวประมาณ 3 นิ้วตกอยู่ข้างเตียง พร้อมกับมีดปลายแหลมความยาวประมาณ 3 นิ้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนอดีตภรรยาผู้ตาย อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

อดีตภรรยาผู้ตาย ให้การว่า แต่งงานกับผู้ตายมาประมาณ 5 ปี มีบุตรด้วยกัน 2 คน แต่ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ จึงหย่าร้างกันมาได้ประมาณ 7 เดือน และหนีไปทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ ตลอดระยะเวลาผู้ตายจะเวียนเข้ามาหาลูกสาวที่บ้านอาทิตย์ละ 2 ครั้ง กระทั่งคืนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับมาที่บ้านด้วยอาการมึนเมา และขอร่วมหลับนอนด้วย แต่ตนได้ปฏิเสธเนื่องจากมีประจำเดือน ทำให้ผู้ตายไม่พอใจ พร้อมเข้ามาปลุกปล้ำ และขู่บังคับให้ตนอมอวัยวะเพศ ด้วยความคับแค้นใจ ตนจึงตัดสินใจกัดอวัยวะเพศของผู้ตายเต็มแรงจนขาดสองท่อน ทำให้ผู้ตายร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดและเอื้อมไปคว้ามีดปลายแหลมที่วางอยู่หัวเตียง แทงที่ต้นแขนขวาของตนจนเลือดสาด จากนั้นได้เกิดการยื้อแย่งมีดกันตนสามารถแย่งมีดมาได้ และแทงสวนเข้าที่หน้าท้องผู้ตาย 1 ครั้ง จนผู้ตายล้มฟุบแน่นิ่งไปกับพื้น หลังจากนั้นได้วิ่งออกมาของความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน มาพบอีกทีอดีตสามีได้เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น ก่อนคุมตัวหญิงสาวใจเด็ดรายนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.