เป้ยรับเต็มหวง เล็งพาพบครอบครัว

เป้ยรับเต็มหวง เล็งพาพบครอบครัว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฮอตทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักจริง ๆ สำหรับสาวเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด ล่าสุด เจ้าตัวก็เผยว่ามีหวานใจ อย่าง พี่เต็ม วุฒิสิทธิ์ คอยดูแลไม่ห่าง แถมยังเป็นคนคอยช่วยแนะนำการรับงานเซ็กซี่ให้ทุกกระเบียดนิ้วอีกต่างหาก

ตอนนี้งานเยอะไหม "ก็เยอะค่ะ จริง ๆ ละครเรื่องนึงแต่ส่วนใหญ่เป็นงานอีเว้นท์ทั้งหมด เพราะเป็นงานที่รับเอาไว้นานแล้ว คืออย่างที่บอกว่า ถ้ามีแรงทำ ก็ต้องทำไปก่อน (หลายคนบอกว่าปีนี้ จะเป็นปีทองของเป้ย) ก็มีคนบอกเหมือนกันว่า จะเป็นปีที่ดีของเรามาก ๆ เราก็อยากให้เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน" ความรัก "แฮปปี้มาก(หวานแหววมาก) มาก ๆ ค่ะ เขาดูแลดีมาก (ขับรถมาคุม) ก็มีบ้างขับรถรับส่ง แต่ไม่ได้มีถึงขนาดนั่งเฝ้ากองถ่ายไม่มีค่ะ แค่พาไปกินข้าวอยากกินอะไรหรือเปล่า อยากทำอะไร ก็คือบอกเขาได้เลย"

ทะเลาะกันบ่อยหรอเปล่า "ก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปค่ะว่า คือแรกเลยนะ 3 เดือนแรกที่คู่อื่นเขาหวานเขาดีกัน แต่คู่เราไม่ เพราะด้วยความที่เราชัดเจนในนิสัย มันก็เลยกลับกลายเป็นว่า ทะเลาะกันหนักเลย ในเดือนแรกเข้ากันไม่ได้เลย ต้องอาศัยปรับตัวเข้าหากัน กว่าจะได้ถึงทุกวันนี้ ซึ่งทุกวันนี้หลังจากที่ผ่านตรงนั้นมาได้ ก็ไม่มีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลย"

ภาพเซ็กซี่มีขอไหม "เขาไม่ได้ขอเพียงแต่ว่า เขาบอกให้เราเข้าใจ คือ เขาก็คุยกับเราเรื่องอนาคตเหมือนกัน เขาก็บอกกับเราว่า คงไม่มีใครแฮปปี้ ที่จะให้คนที่เป็นแฟน หรือ คนที่เป็นภรรยาในอนาคตมีลุกส์แบบว่า เซ็กซี่ตลอดไป ฉะนั้น จะทำอะไรก็อยากให้เลือกนิดนึง ซึ่งเราก็เข้าใจเขา เราเองก็มีความเป็นผู้ใหญ่มาพอที่จะเข้าใจในสิ่งที่เขาพูด เขาก็บอกว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะจริงใจกับผู้หญิงที่ขายลุกส์เซ็กซี่ มันน้อย เป้ยเป็นคนตัดสินใจเอง เพียงแต่ว่าเขาแนะนำแล้วเขาก็บอกว่า เขาจริงจังกับเรานะ เขาก็อยากให้มันเป็นไปได้ด้วยดี เขาอยากให้เป้ยเจอในสิ่งที่ดี ไม่มีใครมาว่าเป้ย"

ครอบครัวเต็ม "เจอแล้วคุณแม่น่ารักค่ะเขาเป็นกันเอง ไม่ถือตัว ไม่อะไรก็น่ารักอ่ะ" แม่เป้ยล่ะ "รู้ค่ะ รู้ตลอดแฮปปี้มาก (โดยเฉพาะเรื่องพี่เต็ม) คาดว่า ปีหน้าคงมีโอกาสได้เจอกัน ถ้าคุณแม่ขึ้นมา หรือ พี่เต็มได้ไปใต้ ก็คงจะพาไปเจอ"