นิวเคลียร์ปลื้มเพชรจ้าจัดHBDริมสระน้ำให้

นิวเคลียร์ปลื้มเพชรจ้าจัดHBDริมสระน้ำให้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงกับปลื้มยกใหญ่นักร้องสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่แฟนหนุ่ม ดีเจเพชรจ้า เตรียมจัดทำของขวัญเอาใจ ปิดสระจัดปาตี้เบิร์ธเดย์ให้ริมสระน้ำ ในหมู่บ้านของตนเอง จนทำให้สาวนิวเคลียร์ปลื้มอย่างมาก แถมยังชมแฟนหนุ่ม ไม่หยุดปาก ไม่ใช่คนเจ้าชู้อย่างที่หลายๆคนเข้าใจ ขนาดคุณพ่อ คุณแม่ ของสาวนิวเคลียร์ ยังยอมเปิดไฟเขียวให้เลย

" คือ โดยส่วนตัวไม่เคยจัดงานวันเกิด คือ ไปกินข้าวกับที่บ้านเฉยๆ แต่ที่เนี๊ยะพี่ๆ จีทเวนตี้ เค้าจัดกันหมดเลย เราก็เห้ยอยากจัดบ้าง ก็ตกลง เห้ย เอาคอนโดมิวกี้ นี่แหละ ก็เลยปรึกษาเพชรจ้าเนี่ย คอนโด มิวกี้นะ เค้าก็เห้ยมาจัดที่แถวบ้านพี่สิ เราก็ไม่เอาเกรงใจ แต่เค้าก็บอกมาพี่ปิดสระแล้วนะ ในหมู่บ้านเค้า ก็ว่าเดี๋ยวจัดการเองทุกอย่าง วัดเกิดหนูจริงๆ เค้าต้องอยู่เชียงใหม่ จริงๆ เค้าให้ความสำคัญของตัวเอง แล้วก็เพื่อนเค้า ก็เราด้วย" เป็นไงบ้างพี่เค้าจัดให้ปลื้มมากไหม " เป็นเซอร์ไพรส์มากเลย ที่พี่เค้าทำให้หนู จะไปทำช่วยพี่เค้า"
บอกไม่ต้อง เจ้าภาพที่ไหนจะมาทำเอง เค้าก็บอกมาพร้อมเพื่อนเลย เดี๋ยวนอกนั้นเค้าจัดการเอง " ลุ้นเซอร์ไพรส์ของขวัญไหม " ลุ้นๆอยู่เหมือนกันนะ" อยากได้อะไรบอกไหม "ไม่เคยบอกค่ะ เค้าก็หลอกถามพี่อุ้มก็มากระซิบถาม นิวก็ไม่บอกว่าอยากได้อะไร มันไม่อยากได้อะไร" เราเตรียมอะไรให้พี่เค้าป่าวทำให้ขนาดนี้ " ไม่ได้เตรียม เตรียมขอบคุณแล้วกัน"

ดูเหมือนตอนนี้ความรักแฮปปี้นะ " มากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ" เจอพ่อแม่บ้างยัง " ก็เจอค่ะเค้ามาส่งที่บ้านก็ดีค่ะ" กว่าจะแฮปปี้ ก็พ่อแม่เคยฟังคลื่นที่เค้าจัด ก็ว่าทำไมเค้าหยาบคายจังเลย เราก็ต้องบอกมันเป็นลุกส์ที่เค้าสร้างขึ้นมา แต่พอเค้าเจอขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างนี้" พี่เค้าลดความเจ้าชู้ลงไหม " แปลกนะ อยู่กะหนู เค้าไม่เห็นเจ้าชู้เลย แล้วคนที่รู้จักเค้าจริงๆ แล้วหนูก็รู้จัก ก็บอกพี่เพชรจ้าไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย เพียงแต่ว่าเวลาเค้าไม่มีแฟนเค้าก็เต็มที่เลย"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง