ชมพู่ ฟันธง!! อั้ม คืนดี โน้ต แล้ว

ชมพู่ ฟันธง!! อั้ม คืนดี โน้ต แล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกว่าที่คู่สะใภ้ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต คอนเฟิร์ม!!! อั้ม พัชราภา คืนดีกับหวานใจ โน้ต วิเศษ เรียบร้อยแล้ว แถมมีแพลนบินไป เคาน์ดาวน์อังกฤษ ด้วยกันอีกต่างหาก! ย้ำทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรงตั้งแต่แรก ปัดไม่ขอยุ่งเรื่องส่วนตัวคนอื่น แย้มเตรียมควงหวานใจ น็อต วิศรุต ทัวร์ยุโรปหลังคริสมาสต์ ปัดยังไม่มีข่าวดีช่วงปี-2ปีนี้อย่างแน่นอน แต่ยืนยัน น็อต คือคนที่ใช่และอยากแต่งงานด้วย !!!

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวว่า นางเอกซูเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา คืนดีกับแฟนหนุ่ม โน้ต วิเศษ เรียบร้อยแล้ว สาวชมพู่ แย้มว่า

 

ค่ะ ก็ดีซิ คนรักกันก็ต้องดีซิ ก็ดีใจด้วย แต่จริงๆ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรซีเรียสตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ดูอยู่ห่างๆ ดีกว่า (หัวเราะ) ปล่อยเขาดีกว่า ตามครรลองของเขา (อั้มมาปรึกษาอะไรมั้ย?) อ้อไม่ค่ะไม่  (ไปทำวีซ่าเพื่อไปยุโรปกับน็อตแล้ว?) อ๋อ เรียบร้อยแล้วค่ะ ไปอังกฤษ กำลังจะไปขอฝรั่งเศส บินหลังคริสมาสต์ แต่อยู่ข้ามปี คงไม่ช็อปอะไรมาก เปลือง (หัวเราะ) ไม่ได้คิดเอาไว้เป็นพิเศษว่าจะซื้ออะไร ไปแบบใจเป็นกลาง (ไปด้วยกันกับ อั้ม-โน้ต มั้ย?) ขานั้นเขาชอบไปอังกฤษอยู่แล้ว เพราะโน้ตเขาเรียนอังกฤษ เขาจะถนัดทางโน้น แต่ไม่ได้ไปด้วยกัน รู้สึกว่าจะสวนกัน ของอั้มจะกลับก่อน ต้องดูสเก็ตดัวของแต่ละคนก่อน เพราะชมไปฝรั่งเศสก่อน เดี๋ยวใกล้ๆ อัพเดทกันอีกที

 

พอถามต่อถึงกรณีที่หวานใจหนุ่ม น็อต วิศรุต ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ชมพู่ คือผู้หญิงที่ใช่และอยากแต่งงานด้วย นางเอกสาว ยิ้มเขิน ก่อนเปรยด้วยน้ำเสียงสุดปลื้มว่า

 

แหม เป็นผู้หญิงฟังแล้วก็คงปลื้มแหละ แต่ก็ไม่เห็นมีวี่แววเลยนะ ยังไม่มีอะไรเป็นรูปเป็นร่าง แต่ถามว่าเราคุยกันแค่เรื่องวันนี้พรุ่งนี้มั้ย...ก็คงไม่ได้ขนาดนั้น แต่ถามชมว่าเร็วๆ นี้จะมีอะไรให้ได้ยินมั้ยคงยังไม่มีหรอก ถ้าเป็นเรื่องราวขนาดนั้นยังไม่ได้คุย (ภายในปี-2ปีนี้มั้ย?) ยังไม่คิดนะ เอาเป็นว่าแค่เรามองเห็นว่า 3 เดือน 6 เดือน หรือปีข้างหน้าเรายังอยู่ข้างๆ กันก็โอเคแล้ว พูดตรงๆ ว่ายังนึกภาพไม่ออกว่าครอบครัวเป็นยังไง เพื่อนก็แต่งกันหมดแล้วนะ แต่เรายังรู้สึกไม่ใช่ นึกภาพไม่ออก ท้องจะเป็นยังไง จะเลี้ยงคนยังไง ชั้นเป็นแม่เหรอ ทอดไข่หรือเปล่า (หัวเราะ)

 

พอถามต่อถึงเรื่องแพลนงานปีหน้ามีอะไรบ้าง นางเอกสาว ชมพู่ ทิ้งท้ายเดินหน้าลุยละครวิก 3 แน่นเอียด !!

ก็ไม่มีอะไร คงเป็นเรื่องของละครดอกส้มสีทองที่น่าจะได้ออกอากาศต่อ(มั้ง)จาก มงกุฎดอกส้มหรือไม่ก็ไล่ ๆ กัน แล้วก็มีรหัสทรชน แล้วก็ชมรับ เมียแต่งไปแล้ว แล้วก็มีอีกเรื่องนึงแต่ยังบอกไม่ได้ อุบไว้ก่อน ปีหน้าน่าจะลุยละคร