"เปิ้ล นาคร" ประกาศรับซื้อมะพร้าวทั่วประเทศ เปิดตัวเลขที่ต้องใช้ต่อเดือน สุดปังมากๆ
.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
เปิ้ล นาคร ประกาศรับซื้อมะพร้าวทั่วประเทศ ลุยสวนเลือกเอง เปิดตัวเลขที่ต้องใช้ต่อเดือน สุดปังมากๆ
ประสบความสำเร็จอย่างสวยมากๆ สำหรับธุรกิจ "หม้อแม่จูน" ของ เปิ้ล นาคร กับภรรยาสุดที่รัก จูน กษมา ที่ตั้งใจทำเป็นอย่างดีกับธุรกิจนี้
แบรนด์ "หม้อแม่จูน" คือแกงไทยชื่อดังที่เริ่มต้นเป็นกระแสไวรัลในโซเชียล ถูกบอกต่อถึงความอร่อยคุ้มค่ากับ "แกงไก" ที่เน้นรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง จากนั้นค่อยขยายเมนูออกมาเป็น แกงเนื้อและซี่โครงหมู เรียกว่าตอนนี้ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของเมืองไทย สามารถลองลิ้มชิมรส หม้อแม่จูน ได้แบบง่ายๆ
เพราะขายดิบขายดีมีทุกวันเพื่อลูกค้าในทุกๆ พื้นที่ วัตถุดิบหลักอย่างมะพร้าวที่นำมาทำกะทินั้นต้องใช้เยอะมาก
ล่าสุด เปิ้ล นาคร ประกาศรับซื้อมะพร้าวทั่วประเทศ และเดินทางลุยคัดเลือกเองกับภรรยา โดยมีข้อความระบุว่า
"1-200,000 ลูกที่ต้องการใช้ต่อเดือน…แม่จูน บุกล้งมะพร้าวเองละ ทุกล้งที่ติดต่อมาหลังจากที่เราประกาศรับซื้อทั่วประเทศ ตอนนี้เราจะทยอยเดินทางไปเช็คคุณภาพของมะพร้าวด้วยตัวเองทุกที่"
"วันนี้เริ่มที่ราชบุรี สวนมะพร้าวแรกของ พี่เอ ศุภชัย แต่เราจะหาสวนมะพร้าวที่มีมะพร้าวที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด จะค้นหาทั่วประเทศที่ไหนดีไม่ต้องห่วงนะครับ เกษตรกรทุกๆ ที่เราจะทยอยรับซื้อเพื่อช่วยเหลือกัน"
"แต่แม่จูนเรื่องมากซะทุกเรื่อง ขอเป็นคนคัดเองกับมือ ไปทุกที่ด้วยตัวเอง ช่วยกันครับ สู้ๆ ครับ พี่น้องเกษตรกรไทย"
เรียกว่าเห็นตัวเลขแล้วบอกเลยว่า หม้อแม่จูน ไม่ธรรมดาจริงๆ
อัลบั้มภาพ 7 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)

.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)

.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)