DPU รับโล่เกียรติคุณ “วันเกียรติยศศรีบุณยานนท์ ’68” ตอกย้ำบทบาทสถาบันฯผู้สนับสนุนการศึกษาคุณภาพ

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะ “ผู้สนับสนุนโรงเรียนดีเด่น” จาก โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ภายในงาน “วันเกียรติยศศรีบุณยานนท์ ’68” ประจำปีการศึกษา 2568 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2569 โดยได้รับเกียรติจาก นายวิษณุ ทรัพย์สมบัติ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (รองเลขาธิการ กพฐ.) เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ จังหวัดนนทบุรี
การมอบรางวัลในครั้งนี้สะท้อนบทบาทของ DPU ในฐานะสถาบันอุดมศึกษาเอกชนที่มีส่วนร่วมสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะความร่วมมือกับสถานศึกษาในระดับมัธยมศึกษา เพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนและสร้างเส้นทางการเรียนรู้ที่เชื่อมโยงสู่ระดับอุดมศึกษาอย่างเป็นระบบ
นายวิษณุ ทรัพย์สมบัติ กล่าวในพิธีว่า กิจกรรม “วันเกียรติยศ” ของโรงเรียนศรีบุณยานนท์ เปรียบเสมือนหมุดหมายสำคัญที่สะท้อนถึงความวิริยะอุตสาหะ วินัยในการฝึกตน และความแน่วแน่ในการรักษาไว้ซึ่งคุณธรรมอันดีงาม โดยเกียรติยศที่ผู้ได้รับรางวัลในวันนี้ คือผลผลิตอันงดงามจากความเพียรพยายาม ซึ่งจะเป็นรากฐานที่มั่นคงในการสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ตนเอง สังคม และประเทศชาติสืบไป
พร้อมกันนี้ ยังได้กล่าวชื่นชมโรงเรียนศรีบุณยานนท์ที่วางรากฐานการศึกษาอย่างเข้มแข็ง มุ่งสร้าง “คนเก่งควบคู่คนดี” สอดคล้องกับนโยบายการยกระดับคุณภาพการศึกษาของจังหวัดนนทบุรี ที่มุ่งหวังให้สถานศึกษาเป็นเบ้าหลอมทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน
สำหรับงาน “วันเกียรติยศศรีบุณยานนท์ ’68” จัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ผู้ประกอบการ ตลอดจนบุคคลและองค์กรที่ให้การสนับสนุนและมีคุณูปการต่อการจัดการศึกษาของโรงเรียน โดย DPU เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการยกย่องในฐานะองค์กรผู้สนับสนุนดีเด่น สะท้อนถึงความร่วมมือทางการศึกษาที่เข้มแข็ง และความมุ่งมั่นในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของประเทศอย่างต่อเนื่อง
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี


