การ์ตูนคบหนุ่มนอกวงการรอมั่นใจค่อยโชว์

การ์ตูนคบหนุ่มนอกวงการรอมั่นใจค่อยโชว์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

การ์ตูน แย้มคบหนุ่มนอกวงการ 8 เดือน รอมั่นใจค่อยโชว์-ฝ่าย ชาย รับได้เคยวิวาห์
แม้ว่าจะเคยแต่งงานมาแล้ว จนเป็นข่าวครึกโครมสำหรับ นักแสดงสาวการ์ตูน - อินทิรา เกตุวรสุนทร ล่าสุดเจ้าตัวก็แย้มว่า กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการอยู่ แถมฝ่ายชายยังไฟเขียว แม้ว่าสาวการ์ตูนจะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว งานนี้สาวการ์ตูนก็ยังปากแข็งกั๊กความสัมพันธ์ว่า เป็นเพื่อน รอมั่นใจ เมื่อไหร่เปิดตัวแน่นอน

"เรื่องความรักตอนนี้ ก็มีคนคุยด้วยบ้างค่ะ แต่ยังไม่เรียกแฟน ถ้าการ์ตูนคุยกับใคร ก็จะคุยทีละคน ตอนนี้ก็คุยกับคนนอกวงการอยู่คนหนึ่ง ก็ดูๆ กันไปเรื่อย เหมือนตอนนี้ เรายังเป็นเพื่อนกันไปก่อน คุยกันได้สักพักแล้วค่ะ เพิ่งคบหาดูใจ เมื่อหลังวันเกิดของการ์ตูนประมาณเดือนเมษายน เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ที่พูดแบบนี้ ไม่ใช่ว่าการ์ตูนมาเปิดตัวแฟนนะ รอให้มั่นใจก่อน แล้วจะพามาเปิดตัวเลย ตอนนี้ก็ต้องดูกันไปก่อน เพราะว่าการจะคบกับใครคุยกับใคร ต้องคุยต้องดูไปสักพัก ต้องให้ชัวร์ก่อนว่า คนนี้คือใช่ เรามั่นใจแล้วแน่นอน มันไม่ใช่แบบเปิดตัวแล้วเลิก ก็ให้มั่นใจก่อนทั้งเขาและเรา ต่างดูกันไปก่อนแหละ แต่จริงๆ แล้วทุกวันนี้ ก็ไม่ได้ปิดอะไรนะ คือไปไหนมาไหนปกติ แต่ว่ายังไม่มีใครเห็นเองแหละ การ์ตูนก็ไม่ได้ปิดอะไร ถ้าเห็นเดินกับคนไหนก็คือใช่ เราไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ อย่างเช่นไปเที่ยว ไปเดินเล่นกับเพื่อน เราก็ไปด้วยกัน"

เขาว่าอะไรไหมกับข่าวที่เราเคยแต่งงานแล้ว "ผู้ชายที่เข้ามาก็ต้องรู้อยู่แล้วค่ะว่า การ์ตูนเคยแต่งงานแล้ว ยังไงคนทั่วประเทศก็ต้องรู้ เพราะเป็นข่าวใหญ่โตอยู่ การ์ตูนว่ามันเป็นการดีซะด้วยซ้ำ ที่เหมือนแบบว่า คนที่เข้ามาคุยกับเราก็จะรู้เลยว่า เราเคยคบใครมา ก็รู้หมดแล้วเราไม่ต้องมานั่งบอกกัน เหมือนว่าเราก็เลือกคน ที่จะเข้ามาได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็โอเคนะ แต่ก็เหมือนเพื่อนกันไปก่อน ถ้าอนาคตถ้าเป็นอะไรที่มากกว่านี้ ก็ดูอีกที"