โน้ต บุกงานวันเกิด อั้ม ขอคืนดี

โน้ต บุกงานวันเกิด อั้ม ขอคืนดี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เม้าท์กันว่าค่ำคืนแห่งความสุขของสาว "อั้ม พัชราภา" ในการจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับตัวเองครบรอบ 32 ปี เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น กับคอนเซ็ปต์ สวยเลือกได้ค่ะ แต่ไม่มีใครเลือก...เหมือนเป็นการตอกย้ำว่าวันนี้ อั้ม พัชราภา เป็นโสด

ร้อนถึง หนุ่มโน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ไม่ยอมปล่อยให้สาวสวยระดับนางเอกหลุดมือไปถึงกับแอบดอดมาง้อขอคืนดี งานนี้ไม่รู้ว่าสาวอั้มจะใจอ่อนหรือเปล่า เรื่องดังกล่าวได้รับการยืนยันจากเพื่อนซี้คนสนิทอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ ว่าโน้ตมางานวันเกิดจริง

"โน้ตมาด้วยจริงค่ะ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าคืนดีกันหรือเปล่า เพื่อน ๆ ลุ้นอยู่เหมือนกัน เป็นเพื่อนก็ทำหน้าที่ได้แค่ให้กำลังใจ และให้คำปรึกษา ถ้าดีกันก็ดีใจด้วย แต่ถ้าไม่คืนดีก็ไม่เป็นไร สวยเลือก ได้อยู่แล้วเรื่องแบบนี้ตนไม่อยากยุ่งเท่าไหร่ เป็นธรรมดาของคนคบกัน อาจมีช่วงที่คุยกันไม่ลงตัว อั้ม โทรมาปรึกษา ปรับทุกข์ทุกวัน ด้วยความที่อั้มเป็นคนติดเพื่อน ขี้เหงา เวลาติดใคร ก็จะติดคนนั้นเลย อย่างช่วงที่เขามีปัญหา อั้มโทรหาเมย์ทุกวันเลย ตื่นเช้ามาก็โทร ดึก ๆ ตี 2 ตี 3 ก็โทร มาคุยกันตลอด อย่างตอนที่ เมย์ไปจัดรายการวิทยุ อั้มยังส่งบีบีมาหาเหมือนเป็นแฟนคลับเมย์คนหนึ่ง (หัวเราะ)"

งานนี้ยังไม่มีใครสามารถออกมายืนยันได้ว่า การบุกง้อขอคืนดีของ โน้ต ครั้งนี้ประสบความสำเร็จหรือเปล่า!!!