ผงะ!! พบศพสาวหัวขาด ท่อนบนเปลือยคล้ายถูกข่มขืน

ผงะ!! พบศพสาวหัวขาด ท่อนบนเปลือยคล้ายถูกข่มขืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเสียชีวิตกลางป่า สภาพขึ้นอืด เน่าเปื่อย จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุเป็นป่าดงเค็ง ถ.สายคูเมือง-พุทไธสง บริเวณห่างจากถนนลึกเข้าไปในป่าเกือบ 200 เมตรพบศพหญิงสาว ในสภาพนอนคว่ำ ท่อนล่างเปลือย กางเกงในถูกถลกลงมาบริเวณต้นขา ศีรษะหลุดออกจากตัว ที่กะโหลกเป็นรูกว้าง 8 ซ.ม.ศพเริ่มเน่าเปื่อยและส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ

จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.กรรณิการ์ ควินรัมย์ อายุ 20 ปี เจ้าหน้่าที่ได้ติดต่อญาติของผู้ตาย ซึ่งมี นายหมื่น ควินรัมย์ อายุ 40 ปี บิดาผู้ตาย ให้การว่า ลูกสาวเคยมีสามีแล้ว มีบุตรด้วยกัน 1 คน แต่ได้แยกทางกับสามีและไปทำงานที่กรุงเทพฯ ต่อมาเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา กลับมาพร้อมกับ นายอุดม หรือพัด ไม่ทราบนามสกุล แฟนหนุ่ม ชาวนครศรีธรรมราช และเข้าทำงานที่โรงงานน้ำแข็งได้ 15 วัน วันเกิดเหตุลูกสาวกับแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ทั้งสองหายไปทางบ้านพยายามติดตามแต่ติดต่อไม่ได้ กระทั่งมาพบลูกสาวกลายเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนหนุ่มที่หายตัวไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ และอาจจะมีการจัดฉากเพื่อให้ดูเหมือนเป็นคดีข่มขืน โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป