คิมเบอลี่ปัดบอย ปกรณ์ ตามเฝ้างานอีเว้นท์

คิมเบอลี่ปัดบอย ปกรณ์ ตามเฝ้างานอีเว้นท์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสาวฮอต ที่ถูกจับตามองอีกคน สำหรับนางเอกสาวน้องใหม่ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ล่าสุดก็มีคนเห็นหนุ่มบอย ปกรณ์ หนึ่งในนักแสดงในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ไปตามเฝ้าสาวคิมเบอร์ลี ในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง จนหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่อินเลิฟกันนอกจอหรือเปล่า

"ไม่มีค่ะ งงมากเลยค่ะ ถ้าสมมุติว่า เจอกันที่งานอีเว้นท์ ก็คือไปร่วมงานด้วยกัน ก็มีไปงานด้วยกันเรื่อยๆ แต่จะกลับกันกับพี่หมากและณเดชน์ด้วย " พอมีข่าวแบบนี้ออกมา กลัวสาวตัวจริงของพี่บอย จะเข้าใจผิดไหม "อูย..อย่าเข้าใจผิดเลยนะคะ เพราะว่าหนูก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ (เคยมีไหมที่เราไปงานอีเว้นท์ แต่พี่บอยไม่มีแล้วไปนั่งเฝ้า) มีเจอกันโดยบังเอิญค่ะ คือพี่เขาจะชอบเล่นแรงๆ เขาคงคิดว่าหนูเป็นผู้ชายมั้งคะ แล้วก็มีตอนเลิกงาน ก็นัดกันไปกินข้าวบ้าง (ไปกันกี่คนคะ) ไม่เคยไปกัน 2 คนเลยค่ะ ก็จะมีพี่ของหนู พี่ของพี่หมาก พี่หมาก ด้วย ถ้าเลิกงานก็จะนัดกัน ใครไม่ว่างก็ไม่ไป" ไปกันหลายคน แต่เราโดนจับคู่กับพี่บอย "หนูก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แปลกมาก (ซีเรียสไหม ที่ข่าวแบบนี้ออกมา) ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ"

ในแก๊งนี้ เราสนิทกับใครมากเป็นพิเศษ "สนิทกับญาญ่า กับ มิ้นท์ค่ะ ก็สนิทกันพอประมาณทุกคนแหละค่ะ" สนิทกับใครเป็นพิเศษ " สนิทกันเป็นพิเศษไม่มีค่ะ"