ส่อเลิก!อั้มรับไม่คุยโน๊ต3วันอ้างงานเยอะ

ส่อเลิก!อั้มรับไม่คุยโน๊ต3วันอ้างงานเยอะ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนอีกแล้ว เมื่อสาวเซ็กซี่ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ออกมาเปิดปากต่อหน้าสื่อมวลชน ในงานเปิดตัวโครงการ "เรดบูลล์ สตรีท ออฟ คิง แบงก็อก 2010" ว่าตอนนี้ไม่ได้สนิทกับหวานใจ หนุ่มโน้ต วิเศษ เหมือนแต่ก่อนแล้ว

"คือช่วงนี้กับโน้ตไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว (เกิดอะไรขึ้น) ไม่มีอะไร แค่ไม่ได้คุยกันแล้ว (ความสัมพันธ์เป็นยังไง) เพียงไม่คุยแค่ไม่กี่วัน แค่ 3 วันเอง เลยไม่รู้ว่ายังไง (โกรธกันหรือเปล่า) ไม่ค่ะ เฉย ๆ (ปกติตัวติดกันตลอด) ตอนนี้ตัวติดเพื่อนอยู่ (งานเยอะหรือเปล่า) เวลาอั้มงานเยอะ จะค่อนข้างเครียดนิดนึง (เขามีโทรมาบ้างมั้ย) ไม่ได้คุยอะไรเลย อั้มก็ไม่ได้โทรไป (พอบอกว่าไม่ค่อยได้คุยกัน คนสังสัยว่าเลิกกันหรือเปล่า) พูดตามตรงว่า ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ไม่ถึงขั้นว่า จะไม่คุยกันเลย เอาไว้อาทิตย์หน้าแล้วกัน เดี๋ยวอั้มจะบอกว่าคุยหรือไม่คุย"

สาเหตุเกิดจากอะไร "ไม่บอกได้มั้ย ไม่มีอะไรเลย (เรางอนหรือเปล่า) ไม่ได้งอน (รอให้โน้ตปรับปรุงตัวหรือเปล่า) อ่อ ไม่ใช่ รอให้อั้มอารมณ์ดีก่อน อารมณ์ไม่ดี เหมือนหน้าตานะค่ะ (เกี่ยวกับเรื่องมือที่สามหรือเปล่า) ไม่มี เรื่องมือที่สามเป็นเรื่องง่ายๆ (หัวเราะ) (โน้ตโทรมาง้อมั้ย) คือ ตอนนี้ไม่ได้คุย เลยไม่ได้สนใจว่าต้องมาง้อหรือเปล่า" คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง "ถามว่าคนรอบตัวว่ายังไงบ้าง เพื่อน ๆ ดีใจที่ได้มีเวลากับเพื่อนแล้ว อั้มกลับมาแล้วค่ะ (ยิ้ม) พร้อมเปิดรับ
หรือเปล่า "พร้อมเปิดรับเลย กล้าเข้ามาจีบเลยนะค่ะ ขอแค่เข้ากันได้ เอาใจเก่ง เซอร์ ๆ นิด ๆ ไม่ขี้โม้ ดูแลเราได้ก็พอ (เรียกว่าโสดฉลองรับวันเกิดหรือเปล่า) โสดมาก ๆ มันคงเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีมากๆ (เฮิร์ทมั้ย) ไม่เลย (มีโอกาสจะกลับมาคุยกันอีกมั้ย) อั้มเฉย ๆ ยังไงก็ได้"

ฝากบอกอะไรแฟนคลับไหม เพราะว่าเขาห่วงเรามาก "ไม่ต้องห่วงค่ะ จิตใจดีค่ะ กำลังใจดีมาก เรื่องเงินเรื่องใหญ่ เรื่องผู้ชายเรื่องเล็ก (ยิ้ม) "ถ้าโน้ตมาง้อภายใน 2 อาทิตย์ จะว่ายังไง) อั้มว่าขอเดือนนึงดีกว่า 2 อาทิตย์มันน้อยไป (แสดงว่าเขาทำอะไรให้โกรธ) ไม่มีอะไรแค่อยากจะโสด แต่อั้มยอมรับว่าเป็นคนขี้เอาแต่ใจตัวเอง ฉะนั้น คนที่เข้ามาต้องยอมรับได้ วันแรกยอมรับได้ยังไง วันต่อไปต้องรับได้ ถ้าไม่ได้ก็เชิญไปไกล ๆ ด้วย (โน้ตเปลี่ยนไป) ก็ไม่ได้เปลี่ยนไป แต่ว่าคนที่ทำงานหนักอารมณ์มันเสียง่าย ถ้ามีอะไรนิดหน่อยก้ค่อนข้างปรี๊ดมากค่ะ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง