รวบ!ไอ้หื่น ซ้อมนร.หญิง ม.1 หวังข่มขืน

รวบ!ไอ้หื่น ซ้อมนร.หญิง ม.1 หวังข่มขืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.เข้าจับกุมไอ้หื่นเดนนรกหลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายเพื่อหวังจะข่มขืนเด็ก นร.หญิง ชั้นม.1 แต่เคราะห์ยังดีภารโรงผ่านมาเห็นเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน 

สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ เข้าจับกุม นายวิชัย หรือหมู นัยนานนท์ อายุ 32 ปี ขณะกบดานอยู่ภายในบ้านเลขที่ 4152 ม. 3 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดี ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกินสิบห้าปี พรากผู้เยาว์ และพยายามข่มขืนหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตน

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 2553 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้อำนวยการโรงเรียนมหภาพกระจาดทองอุปถัมภ์ ว่า ด.ญ.แอน ( นามสมมุติ ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม. 1 ถูกคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายภายในห้องเรียนขณะกำลังเปิดห้องเรียน ก่อนจะถูกฉุดกระชากจากห้องเรียนซึ่งอยู่ชั้น 2 ลงมาที่ใต้บันไดทางขึ้นชั้น 1 หวังที่จะข่มขืน แต่เคราะห์ดีภารโรงผ่านมาเห็นและช่วยเหลือไว้ได้ทัน ส่วนคนร้ายวิ่งหลบหนีหายไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงเรียนพบว่าชายต้องสงสัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงกับโรงเรียนก่อนทราบชื่อ คือนายวิชัย เคยมีหมายจับในคดียาเสพย์ติด จนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้ในวันที่ 1 ธ.ค.2553 ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนนายวิชัย ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ในวันนั้นตนได้ดื่มเหล้าจนถึงเช้าและเสพยาบ้า เห็น ด.ญ.แอน( นามสมมุติ ) มาโรงเรียนแต่เช้า เป็นเด็กหน้าตาดีจึงเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้น แต่ไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด เพียงแค่จับหน้าอกและของสงวนเพียงแค่นั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาด เจ็บสาหัส กระทำอนาจารแก่เด็กไม่เกินสิบห้าปี พรากผู้เยาว์ และพยายามข่มขืนหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป