อินสไพร์ฯการันตีความมันส์!OptionREVUPฯ

อินสไพร์ฯการันตีความมันส์!OptionREVUPฯ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อีกแค่อึดใจเดียวเท่านั้น! นักซิ่งตัวจริงของเมืองไทยจะได้สนุก เร้าใจ! ไปกับ "Option REV UP SERIES 2010" IN ASSOCIATION WITH HOTROD มหกรรมการแข่งควอลเตอร์ไมล์หรือแดร็ก (Drag) ระดับอินเตอร์ ครั้งแรก ครั้งใหญ่ ครั้งสำคัญที่ "นิตยสาร Option" นิตยสารแต่งรถอันดับหนึ่ง ของประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ "Hotrod Thailand" พร้อมแล้วที่จะพลิกประวัติศาสตร์ การแข่งควอลเตอร์ไมล์ของเมืองไทย โดยทีมงาน นิตยสาร Option ประเทศญี่ปุ่น เดินทางมาร่วมตัดสินด้วยถึง 2 วันเต็ม เสาร์ที่ 4 ธันวาคม – อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคมนี้ ณ สนามบางกอกแดร็กอเวนิว รังสิต คลอง 5

ภายในงานพบกับสุดยอดความมันส์! โดยวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2553 พบกับการแข่งขันรอบคัดเลือก จากนั้นวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2553 การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ค้นหาที่ 1-3 จากรถ 8 คันที่ผ่านเข้ารอบจากวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม ในแต่ละรุ่นทั้งประเภทการแข่ง Open และ Rev up นอกจากนั้น ยังได้พบกับการแสดงจาก FHM GND, กิจกรรมมากมายจากผู้สนับสนุน ฯลฯ ล่าสุด! คณะผู้จัดการแข่งขันได้เผยถึงความพร้อมของงานนี้ว่า

ก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า "นับเป็นโอกาสดีที่นิตยสาร Option Thailand ได้ร่วมกับนิตยสาร Option ประเทศญี่ปุ่น ได้ร่วมกันผลักดันและพิสูจน์ศักยภาพของนักแข่งแดร็กของเมืองไทยที่ทั้งฝีมือและความแรงของรถไม่แพ้ใครเพื่อก้าวสู่วงการแข่งขันระดับ นับเป็นการเปิดเวทีใหม่ให้กับนักแข่งรถชาวไทยที่คลั่งไคล้ความเร็วได้มาร่วมสนุกตามมาตรฐานอินเตอร์ เพื่อเข้าชิงรางวัลและรับประกาศนียบัตรรับรองจากนิตยสาร Option ประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นแคมเปญที่ตอบไลฟ์สไตล์และเจาะกลุ่มผู้อ่านได้อย่างครอบคลุม"ดุษฎี พงศ์พิพัฒน์ ผู้ร่วมจัดการแข่งขัน กล่าวถึง รูปแบบการแข่งขันว่า "ผู้ที่ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ตต้องไม่พลาดงานนี้ เพราะรูปแบบการแข่งขันแดร็ก "Option REV UP SERIES 2010" ได้รวมทุกความเร้าใจเข้าด้วยกัน แบ่งเป็นรอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม เป็นการจับเวลาเพื่อเฟ้นหารถยนต์ที่เร็วที่สุด และวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม รอบชิงชนะเลิศเป็นการค้นหาสุดยอดฝีมือแดร็กของไทย ด้วยรูปแบบการแข่งขันแบบแบ็ตเทิ้ล Battle ทาง Hotrod และนิตยสาร Option ผู้จัดงานมีเป้าหมายเดียวกันคือต้องการยกระดับให้วงการโตขึ้น ทุกฝ่ายได้ให้ความร่วมมือช่วยกัน เน้นความปลอดภัยที่สุด ภายใต้กฎ กติกาที่ยุติธรรมสูงสุด อยากให้เป็นงานใหญ่ประจำปีที่ใครๆก็ไม่อยากพลาดมาร่วมงานครับ"

คุณพีระ จึงธีระพานิช จากสนามบางกอก แดร็ก อเวนิว รังสิต คลอง 5 สนามที่ได้รับมาตรฐานระดับภูมิภาคเอเชีย ตามมาตรฐาน ANDAR ประเทศออสเตรเลีย เผยว่า "ความพร้อมของสนามบางกอก แดร็ก มั่นใจ100% ครับ ส่วนของพื้นสนาม (Track) ก็ได้นำยางรถมาลาดยางเหมือนสนามแข่งจากเมืองนอก การแข่งครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ ของการแข่งขันแดร็กเมืองไทย สร้างความสนใจและรับรู้ในวงการกว้างขึ้น อยากฝากให้มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักแข่งในดวงใจของทุกท่านครับ"

คุณสุกิจ สุขสิริสรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท ฮูซิเออร์ ไทยแลนด์ จำกัด ร่วมสนับสนุน โดนใจแคมเปญเปิดกว้างการแข่งขันเสรี เผยว่า "เหตุผลที่ทางฮูซิเออร์ร่วมสนับสนุนแคมเปญ Option Rev Up Series 2010 เพราะเป็นรายการสำหรับรถแข่งหลายรุ่น หลายรูปแบบ อีกทั้งเป็นการแข่งขันที่เปิดกว้าง ไม่มีจำกัดถือเป็นการจัดเพื่อแข่งขันอย่างแท้จริง การที่นิตยสาร Option จัดงานใหญ่ระดับประเทศแบบนี้ขึ้นมา เป็นการเปิดโอกาสให้กับวงการแข่งแดร็กในประเทศให้กว้างขึ้นครับ"คุณธัชพล สุตะบุตร ผู้ดูแลควบคุมกฎกติกา การแข่งขัน พร้อมแล้วกับทุกเรื่องความปลอดภัย สู่ความเป็นสากล "เรื่องของกฎกติกาใช้มาตรฐานของ HOTROD ที่ใช้แข่งในปี 2009 ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัย ทุกคนจะได้เห็นว่ากฎกติกาของเราก้าวสู่ความเป็นสากล จุดมุ่งหมายของเราคือ การป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ เพราะเป็นการแข่งขันที่ทุกคนจะประทับใจ สนุก ปลอดภัยกับกฎกติกาที่รัดกุมที่สุด ครั้งแรกในเมืองไทยการแข่งครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งให้วงการแข่งรถแดร็ก ในประเทศพัฒนาขึ้น ขอให้แฟนๆเข้ามาชมกัน"

"Option REV UP SERIES 2010" การแข่งแดร็กครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปีของเมืองไทยที่ ลุ้นกันแบบติดขอบสนาม ช่วงชิงรางวัลเงินสดพร้อมถ้วยเกียรติยศ และประกาศนียบัตรรับรองจาก นิตยสาร Option ประเทศญี่ปุ่น โดยจะทำการถ่ายทอดทางสยามกีฬาทีวี.