เจได แจงแผลที่ข้อมือกระจกบาด ปัดประชดรัก

เจได แจงแผลที่ข้อมือกระจกบาด ปัดประชดรัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดีเจหนุ่มเจได ไพศาล เผยอาการแผลที่ข้อมือ อาการดีขึ้น ปัดทำร้ายตัวเองประชดรักแจงถูกพี่ที่ออฟฟิตแกล้งเย็บ 6 เข็ม เผยเรื่องความรักกับสาวเบสท์ ชนิดาภา แฮปปี้ไร้ปัญหา

ถามถึงแผลที่ข้อมือไปโดนอะไรมา
" ผมโดนพี่ครีเอทีฟที่ออฟฟิตนี่แหละครับแกล้ง (ไม่ได้ประชดรัก) ไม่ใช่ครับ ผมกลัวของมีคม ผมกลัวเข็มจะตาย ขนาดตอนนั้นผมไปตรวจสุขภาพที่เขาต้องเจาะเลือดอ่ะครับ ผมหนี 3 ทีเลยครับเพราะว่ากลัวเข็มมาก แล้วหันไปเห็นเตียงข้างๆ เขาเจาะเลือดอยู่จะเป็นลมเลยครับ ขนาดตอนเย็บเนี่ยผมยังถามหมอว่า มีผ้าปิดตามั๊ยครับ (ลึกขนาดไหน) ลึกครึ่งเซนติเมตร ยาวประมาณ 2 นิ้วได้ "

รอยตรงคอ
" ตรงคอนี่ไม่ใช่ครับ คือผมเปิดประตูห้องนอนทิ้งไว้ แล้วยุงมันบินเข้ามา แล้วผมก็ร้อนผมก็ไปเกามัน คือแขนเราเจ็บมันก็ตัดเล็บไม่ได้ เราก็เลยไปเกามันก็เป็นรอยครับ"

ตอนนี้ความรักของเราโอเคแล้วหรือยัง
" ก็เรื่อยๆ ครับ ก็ดูๆ กันต่อไป"
เบสท์ดูแลยังไงบ้าง " เขาก็มีมาช่วยทำแผลให้เมื่อวาน เพราะว่าผมไม่ค่อยชอบไปล้างแผลสักเท่าไหร่ เพราะตอนแรก หมอก็บอกว่า ไม่ต้องล้าง ผมก็เออดีเหมือนกัน เพราะว่าผมก็ขี้เกียจไปอยู่เหมือนกัน ก็เลยโอเคครับ"

แล้วมือขวาทานข้าวได้ไหม
" ก็ได้บ้างแล้วครับ ตอนแรกก็มือซ้ายอย่างเดียว ( น้องเบสท์มาป้อนข้าวให้หรือเปล่า) เขาบอกว่าเวลาที่เราใช้ข้างที่ไม่ถนัด จะเป็นการฝึกสมองไปในตัวครับ ผมก็ฝึกสมองไปในตัว (ไม่ได้อ้อนให้ใครป้อน) ไม่เลยครับ เพราะว่าเราไม่อยากเป็นขี้แพ้หรืออะไร เราอยากทำด้วยตัวเองดีกว่า"