โอลิมปิก 2020

'สุดเขต สเลดเป็ด' แทคทีม'ยิปโซ - ตุ๊กกี'

'สุดเขต สเลดเป็ด' แทคทีม'ยิปโซ - ตุ๊กกี'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงาน กับผู้กำกับร้อยล้านอารมณ์ดีอย่าง "ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์" จึงไม่น่าแปลกใจที่ ภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ เรื่องใหม่ในแบบ "ยอร์ชสไตล์" อย่าง "สุดเขต สเลดเป็ด" จะมีชื่อพระเอกเด็กแนวอย่าง "เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ " มาเข้าคู่กับ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" และ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย " ก็มาจับคู่เป็นเพื่อนซี้ร่วมกรี๊ดศิลปิน (ในเรื่อง) กับ "ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์" ซึ่งฝ่ายหญิงนี่นับว่าจับได้ถูกคู่มากเพราะพกพาคาแรกเตอร์แอบแรงมาท้าชนด้วยกันทั้งคู่

ซึ่งกับเรื่องนี้ "ยิบโซ- รมิตา" ก็ได้เปิดใจว่า " ยิบโซ รับบทเป็นมะยม ซึ่งมีเพื่อนซี้คือ กิ๊บซี่ (พี่ตุ๊กกี้) แอนเดอะแก๊ง ที่ชอบไปกรี๊ดศิลปินเป็นชีวิตจิตใจ ตอนแรกที่ได้รู้ว่าจะร่วมงานกับพี่ตุ๊กกี้ ยิบโซเกร็งมากๆ กลัวจะทำให้เขาเสียเวลาถ้าเราเล่นตามไม่ทัน แต่พอได้เจอกันจริงๆเป็นอะไรที่ประทับใจมาก เพราะพี่เค้าให้ความเป็นกันเองและ ตัวจริงตลกมากๆ เลยทำให้ไม่มีปัญหาอะไรในการเล่นนอกจากหลุดขำ ซึ่งบางฉาก ยิบโซ ก็ไม่มีสมาธิเลย เพราะกลั้นขำไม่อยู่ สำหรับ คาแรกเตอร์ของ มะยม จะแตกต่างกับนุ่นใน 32 ธันวา อย่างมากตรงที่ มะยม จะไม่ห่วงสวย ไม่แอ๊บ บุคคลิกจะห้าวมาก ไม่ต้องประดิษฐ์สวย เป็นครั้งแรกที่ ยิบโซ ได้รับบทแบบนี้ คือ หน้าตา ผม ไม่ต้องมาเซ็ตให้เนี๊ยบ เป็นความสบายของตัวละครตัวนี้มาก มีแอบแรงตรงที่มีฉากตบหน้าเป้ด้วยนะ ไม่รู้จะโดนแฟนคลับของเป้ เกลียดหรือเปล่าเนี่ย ส่วนพี่ตุ๊กกี้เขาก็จะได้รับบทที่ต้องใช้คำพูดแรงๆออกตัวเรื่องผู้ชายแรงมาก แต่ก็จะแรงแบบตลกๆนะ ฟังแล้วมันก็จะขำน่ะ มันก็เป็นคำที่วัยรุ่นพูดกันในกลุ่มเพื่อน ก็คงจะได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้ว ยิบโซ ว่าเรื่องนี้ พี่ยอร์ช เค้าจับเอาสัตว์ประหลาดมาไว้รวมกันจริงๆนะ แต่ละคนไม่น่ามารวมกันในที่เดียวกันได้ แต่พี่ยอร์ช ทำได้ ยิบโซทึ่งพี่เค้าจริงๆ"

ถึงจะเป็นคู่ซี้แอบแรง แต่ก็แรงแบบกำหัวใจคนที่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์กันไปเต็มๆ อย่าลืมไปติดตามดูว่าทั้งคู่จะมีความแรงแบบสุดเขตได้ถึงขนาดไหนใน "สุดเขต สเลดเป็ด" ภาพยนตร์ส่งความสุขแห่งปี 30 ธันวาคมนี้ แน่นอน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง