กฤษณ์รับยังรักมาช่าปัดจ๋า-แอปเปิ้ลมือ3

กฤษณ์รับยังรักมาช่าปัดจ๋า-แอปเปิ้ลมือ3
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อก่อนน้ำต้มผักก็ว่าหวาน เดี๋ยวนี้ ตี๋ กฤษณ์-ศรีภูมิเศรษฐ์ เกิดอยากจะหาเงินสร้างเนื้อสร้างตัว ละมั่ง เลยขอมุแต่งานๆๆ แต่ใจลึกๆ แล้ว หนุ่มกฤษณ์ ก็ยอมรับเต็มปากว่า ยังรักและผูกพันหม้ายสาว มาช่า อยู่ดี โต้ข่าวกิ๊กวีเจสาว "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" และสาวนอกวงการ ชื่อ แอปเปิ้ล พร้อมยินดีหาก สาวมาช่า จะมีคนใหม่ในตอนนี้

ตอนนี้ยังรักพี่ช่าไหม "ก็เราก็ผูกพันนะครับ ส่วนตัวผมก็ยังเป็นห่วงรักคุณช่าอยู่" คนมองจ๋าเป็นมือที่สามรึป่าว "ไม่หรอกครับ ผมรู้จัก จ๋าตั้งแต่ อายุ 18 นะครับ ตอนนี้ผมกับจ๋า ทำธุรกิจร่วมกันด้วย ก็อาจจะเจอกันบ่อยครับ ต่อมาก็จะมีภาพ จ๋ากับผมออกมา หญิงคนอื่นเนี่ยฮะบางทีก็เป็นลูกน้อง ทีมงานบ้าง จะให้เป็นเมียทั้งหมดใช่ไหม"

ต้องระวังตัวไหม "เราก็คงไม่นะ ผมธรรมชาติ เราไปกับใคร ก็เดินเปิดเผย" กลัวสัมพันธ์กับพี่ช่าจะห่างไหม "ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ผมก็อยู่อย่างนี้ ต้องยอมรับสิ่งที่เราเป็นอยู่นะครับ ตอนนี้ผมก็ทำ คนอวดผี ไทยแลนด์ ออฟ ไทยแลนด์ เราก็ต้องเริ่มไป และเดินทางทั่วประเทศเลยครับ" ตอนนี้ขอเลือกงานก่อน "ไม่ได้เลือกงานก่อน ว่าเป็นการจัดแจงชีวิตส่วนตัวให้ลงตัวมากกว่าให้ลงตัว ผมไม่สามารถอยู่ได้แบบ งานอย่างเดียว รักอย่างเดียว"

แล้วกับสาวชื่อแอปเปิ้ลล่ะ "ไม่มีๆ ผม เดี๋ยวขอนึกก่อนนะ" คิดจะขอคืนดีไหม "ผมว่า กว่าเราจะมาถึงจุดนี้ ผมกับคุณช่าก็ไม่ใช่เด็กแล้ว ก็ต้องคุยกันดีแล้ว มองว่ามันเป็นปัญหาจริงๆ ก็เลยคุย แล้วสิ่งที่เราตัดสินใจก็เป็นอย่างที่เราคิดว่า เนี่ยเป็นสิ่งที่ดี เค้าจะเป็นยังไง" กระแสอยากให้คืนดีเยอะมาก "ขอบคุณนะครับ ยินดีที่การที่ผมกับคุณช่าคบกัน ในเมื่อมันเป็นแบบนี้ ก็อยู่กับมันแบบนี้ไปก่อนนะครับ ภายภาคหน้าเป็นไงค่อยว่ากัน"

เสียดายเวลา ที่คบกันมาไหม " เสียดายสิครับ เราก็คบมานาน ก็ไม่อยากไปเรียนรู้อะไรใหม่ แต่เราก็ไม่สามารถกะเกณฑ์อะไรได้" มีโอกาสให้ต่างมีใหม่ได้ "เราก็ไม่ได้บอกว่าจะเปิดโอกาสนะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ไม่รู้จะทำยังไงนะ ก็ปล่อยธรรมชาติ" ถ้าพี่ช่ามีคนใหม่ "ก็ต้องยอมรับ เสียใจนะ ไม่เสียใจก็ไม่ได้หรอก"