เป้ยโอดไม่สบายห่วงเต็มติดหวัดห้ามเยี่ยม

เป้ยโอดไม่สบายห่วงเต็มติดหวัดห้ามเยี่ยม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หวานจริงๆ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน อย่างสาวเป้ย ปานวาด กับนักร้องหนุ่ม เต็ม วุฒิสิทธิ์ ขนาดเจ้าตัวไม่สบายมา 1 อาทิตย์ ก็ยังห่วงฝ่ายชาย สั่งห้ามเยี่ยม เพราะกลัวติดหวัด แถมงานนี้ สาวเป้ยยังอ้อนว่า คิดถึงพี่เต็มตลอดๆ "ช่วงนี้ไม่ค่อยสบายค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่สบายอยู่ คือ อากาศเปลี่ยนแปลง แล้วก็ทำงานหนักด้วย เลยค่อนข้างจะอ่อนเพลียนิดนึง อาการก็ เป็นไข้ เป็นหวัด ตัวร้อน มีน้ำมูก น่าจะเป็นหวัดทั่วไปแหละค่ะ คงไม่ใช่หวัด 2009 เพราะเป็นแล้วเขาบอกว่าจะไม่เป็นอีก แต่ยังไม่ได้ไปตรวจเลย เพราะต้องทำงานตลอด แต่ถ้าอีก 2-3 วันนี้ไม่ดีขึ้น ก็ไปหาหมอแล้ว"

เต็มดูแลยังไงบ้าง "พี่เต็มก็ถามไถ่ว่า เป็นยังไงบ้าง แต่ก็มาหาไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะติด แล้วพี่เต็มช่วงนี้เข้าห้องอัดด้วยค่ะ แต่พี่เขาบอกว่า จะพาไปหาหมอ แต่เป้ยบอกว่า ไม่เป็นไรเดี๋ยวไปหาเองดีกว่า ถามว่าอยากเจอไหม ก็อยากเจอนะ แต่เจอไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร เพราะจริงๆ แล้ว งานของเขาก็สำคัญค่ะ เพราะว่านัดกับคุณพ่อเขาไว้แล้วว่าจะเข้าห้องอัดอาทิตย์นี้ แต่เขาจะมานะ เราก็แค่อ้อนๆ ว่าคิดถึงนะ ก็แค่นั้นเอง " ไม่สบายแต่ก็ยังโหมงานหนัก "ก็นิดนึง รับงานไว้แล้วก็ต้องรับผิดชอบ"

กับความรักครั้งนี้ มีหลายคนอิจฉาเพราะหวานกันมากๆ" ก็เหมือนปกติทั่วไป ไม่ได้หวานอะไรมากมาย อาจจะด้วยพี่เต็ม เขาเทคแคร์ดีด้วยมั้งค่ะ ก็เลยดูหวานนิดนึง ก็ดีอยู่แล้วไม่ได้แตกต่างจากครั้งก่อนๆ มีความรักทุกครั้งก็ดีทุกครั้งอยู่แล้วค่ะ" ปีใหม่มีแพลนหรือยัง จะไปไหนกัน อาจจะไปเชียงใหม่ค่ะ เพราะต้องไปทำงานที่เชียงใหม่ด้วย งานคู่หรือเปล่า ยังไม่ทราบเลยค่ะก็คุยๆ กันอยู่" เวลามีความรักมักจะกลายเป็นลูกแมวเป้ย เป็นไหม "เป็นค่ะ เพราะเป็นคนขี้อ้อนอยู่แล้ว"

เต็มทำอัลบั้มมีแต่งเพลงให้เราด้วยบ้างหรือเปล่า "ก็มีบางเพลงที่แต่งแล้วนึกถึงเรา ทำให้มีแรงบัลดาลใจในการแต่ง ก็เห็นเขาพูดเหมือนกัน เนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับตอนแรกๆ ที่คบกัน มันอาจจะมีอุปสรรคเล็กๆ เหมือนกัน แล้วก็ได้ฟังแล้ว แต่ยังไม่เสร็จเรียบร้อย แต่ก็น่ารักดี ยิ้มๆ เขินๆ ตลกดี"