เหี้ยม! โจ๋ใต้ฟันเพื่อนดับ หลังไม่พอใจแอบกิ๊กแฟน

เหี้ยม! โจ๋ใต้ฟันเพื่อนดับ หลังไม่พอใจแอบกิ๊กแฟน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสภ.เมืองปัตตานี นำตัวผู้ต้องหา 5 ราย ทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีฆ่าโหด พร้อมสารภาพไม่พอใจที่ผู้ตายมีนิสัยเจ้าชู้ และแอบมีอะไรกับแฟนของเพื่อน 

(27 พ.ย.) สภ.เมืองปัตตานี นำตัวผู้ต้องหาจำนวน 5 ราย ประกอบด้วย นายริสมันต์ สะมะแอ อายุ 21 ปี นายแวยูโซ๊ะ แวนาแว อายุ 19 ปี นายแวฮามะ แวนาแว อายุ 20 ปี พร้อมด้วย นายเอ(นามสมมุติ)อายุ 16 ปี และนายบี(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีฆ่า นายกามัล กาเซ็ง อายุ 24 ปี จนเสียชีวิต บนถนนสายชนบท ม.2 บ้านบางปลาหมอ ต.รูสะมิแล จ.ปัตตานี ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา

ผู้ต้องหาทั้งหมดได้ให้การรับสารภาพว่า คืนเกิดเหตุได้ชวนผู้ตายออกมากินน้ำชา จากนั้นจึงได้ล่อลวงผู้ตายว่าจะชวนไปหาเพื่อน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจึงได้ลากผู้ตายลงจากรถจักรยานยนต์ ก่อนจะรุมทำร้ายทั้งใช้มีดฟัน ก้อนหินทุบศีรษะจนเสียชีวิต จากนั้นจึงแยกย้ายกันหลบหนี

ส่วนสาเหตุเกิดจากเพื่อนในกลุ่มไม่พอใจที่ผู้ตายมีนิสัยเจ้าชู้ และแอบมีอะไรกับแฟนของเพื่อน จึงวางแผนฆ่าส่วนรถรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้นำทิ้งในคูน้ำบริเวณที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุอีก 3 ราย ขณะนี้ยังหลบหนีอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าจะจับได้ในไม่ช้าเนื่องจากรู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร