ลวงสาวมานอน เหยื่อถูกฟันคอดับสยอง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.ท.ปฏิวัติ ขุนรัง ร้อยเวร สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ที่บริเวณเชิงเขาพาตา ถนนประชาอุทิศ เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง ให้ไปพลิกศพ และสอบสวนด้วย หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ อยู่ใกล้เชิงเขา ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 50 เมตร พบศพหญิงสาว ไม่ทราบชื่อ และนามสกุล อายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างผอมบาง ผิวขาว ผมยาว สูงประมาณ 150-170 ซม. นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ถูกถอดรูดลงมาที่ปลายเท้า สวมเสื้อในสีดำ เสื้อยืดคอกลม สีน้ำตาล ในตัวไม่มีทรัพย์สิน หรือ หลักฐานว่าเป็นใคร พลิกศพ พบบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ลำคอด้านซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ และถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่กกหูซ้าย คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม. ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบท่อนไม้เปื้อนเลือด 1 อันตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนยังไม่ทราบว่า ผู้ตายเป็นใคร เนื่องจาก ไม่มีหลักฐานบ่งบอก แต่จากการสังเกตลักษณะผิวพรรณแล้ว ไม่ใช่คนในพื้นที่ คาด ถูกคนร้ายไปล่อลวงมาแล้วขอร่วมหลับนอน เนื่องจาก ผู้ตายทำงานกลางคืน แต่ผู้ตายไม่ยอม
และขัดขืน จึงใช้ไม้ตีกกหูผู้ตาย แล้วลากเข้าที่เกิดเหตุ แล้วถอดกางเกง เพื่อที่จะข่มขืน แต่เห็นว่าผู้ตายสลบจึงเปลี่ยนใจใช้ของมีคมฟันคอจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป