"แพท สุธาสินี" ปลื้มใจมาก "ดานเต้" ลูกชายทั้งหล่อทั้งเก่ง สอบเข้าโรงเรียนระดับโลกได้

"แพท สุธาสินี" ปลื้มใจมาก "ดานเต้" ลูกชายทั้งหล่อทั้งเก่ง สอบเข้าโรงเรียนระดับโลกได้

"แพท สุธาสินี" ปลื้มใจมาก "ดานเต้" ลูกชายทั้งหล่อทั้งเก่ง สอบเข้าโรงเรียนระดับโลกได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แพท สุธาสินี คุณแม่คนเก่ง กับความภูมิใจครั้งใหญ่ เมื่อลูกชายสุดหล่อ ดานเต้ ก้าวเข้าสู่โรงเรียนระดับโลก

ไม่ใช่แค่เป็นนักร้องเสียงดีหรือทายาทของตำนานเพลงไทยอย่าง เต๋อ-เรวัต พุทธินันทน์ เท่านั้น แต่ แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ ยังรับบทบาทคุณแม่ได้อย่างน่าชื่นชมที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงไทย เธอแต่งงานกับ มาร์ค แกรี่ โรดริเกส นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชาวอเมริกัน และมีลูกชายสุดหล่อ ดานเต้ ที่ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มน้อยวัย 11 ปี ที่ทั้งฉลาด เก่ง และออร่าจับขึ้นทุกวัน

ล่าสุด แพท ได้โพสต์ภาพสุดประทับใจของลูกชายในวันเปิดเทอมวันแรกของระดับมัธยมต้น พร้อมข้อความที่เต็มไปด้วยความปลาบปลื้ม เมื่อ หนุ่มดานเต้ ลูกชายสามารถสอบเข้าโรงเรียนระดับโลก ที่ตั้งอยู่ในลอสแอนเจลิสได้สำเร็จ โรงเรียนนี้มีอัตราการรับเพียง 10% จากเด็กที่สมัครทั้งหมดกว่า 1,000 คนเท่านั้น

"First Day of School as a middle schooler! New school, new adventure! Congratulations, Dante! You have made us so proud We’re so thrilled to join the Wolverines & cannot wait to see where HW will take you."

"ขออนุญาตแชร์นะคะ เปิดเทอมวันแรกที่โรงเรียนใหม่ ขึ้นเกรด 7 ในฐานะพ่อแม่ ดีใจและภูมิใจมากๆที่น้องเข้าโรงเรียนนี้ได้"

"โรงเรียนนี้ เข้ายากมากกกก เค้ารับ10เปอร์เซ็นจากเด็กที่สมัครหนึ่งพันคน ห้าเปอร์เซ็นเป็นลูกครู ลูกคนทำงานและพี่น้องของนักเรียน ส่วนอีกห้าเปอร์เซ็นเป็นเด็กจากโรงเรียนต่างๆ ที่สมัครเข้ามาเหมือนน้องดานเต้ มีเพื่อนๆ เค้าอีก18คนจากโรงเรียนเก่าที่จบมาด้วยกัน ได้เข้าโรงเรียนนี้เหมือนกันค่ะ ซึ่งปกติแล้วเค้าจะรับไม่เกิน 5 คนจากแต่ละโรงเรียนค่ะ"

"ทุกวันนี้ การสมัครเข้าโรงเรียน private ที่ LA ตั้งแต่ประถม และมัธยมนั้นไม่ง่ายเลยค่ะ ขั้นตอนการสมัครเยอะมากและยากมากสำหรับตัวเด็กและพ่อแม่ มีข้อเขียนและคำถามหลายหน้า สำหรับพ่อแม่และสำหรับลูกที่ต้องแยกกันเขียนเองทั้งหมด และมีสัมภาษณ์ลูกเดี่ยวแล้วก็พ่อแม่ต่างหาก บวกกับการสอบเข้าอีก 2 ชนิดและต้องไปร่วมกิจกรรมของแต่ละโรงเรียนที่สมัครไปทั้งหมด เราสมัครไป 5 แห่ง น้องเข้าได้ทั้งหมดค่ะ แต่่่ที่นี่คือโรงเรียนที่น้องและเราอยากเข้ามากที่สุด"

"หลายคนอาจจะคิดว่าน้องดานเต้ได้อะไรมาง่ายๆ แต่ไม่ใช่นะคะ เค้าทุ่มเท ตั้งใจเรียน ตั้งใจเล่นกีฬาที่ลองทุกชนิด ตั้งใจเเข่งรถ ตั้งใจในทุกอย่างที่ทำ พร้อมกับการทุ่มเทตั้งใจและซัพพอร์ตจากแพ็ท พี่มาร์คและทุกคนในครอบครัวค่ะ มีหลายครั้งมากที่เค้าและเราเหนื่อยสุดๆ ต้องเดินทางเยอะ ต้องทำอะไรเยอะไปหมด ที่นี่ competitive มากๆในทุกด้าน แต่ยังไงก็ต้องอดทนเดินหน้าไปด้วยกันและไม่ยอมแพ้กันทั้งครอบครัวค่ะ ขอบคุณค่ะ" 

ทั้งนี้ หนุ่มหล่อ ดานเต้ สามารถเข้าเรียนต่อระดับ Middle School ได้ที่ Harvard Westlake School โรงเรียนดังระดับโลกเลยทีเดียว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "แพท สุธาสินี" ปลื้มใจมาก "ดานเต้" ลูกชายทั้งหล่อทั้งเก่ง สอบเข้าโรงเรียนระดับโลกได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล