สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

แมน-ศุภกิจแจงภาพหลุดควงสาว แฟนน้อง

แมน-ศุภกิจแจงภาพหลุดควงสาว แฟนน้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากประกาศแยกทางกับภรรยาสาวเมจิ อโนมา ได้พักใหญ่ หนุ่มแมน ศุภกิจ ก็มีข่าวกับสาวคนโน้น คนนี้ แบบไม่ซ้ำหน้า ล่าสุด ก็มีภาพหลุดกับสาวนิรนามคนหนึ่ง ซึ่งงานนี้หนุ่มแมน ก็ชี้แจงว่า เป็นแค่น้องเพื่อน ไม่ใช่สเปกแน่นอน เพราะสาวตัวจริงตัวขาวหมวยเท่านั้น

ภาพควงกับสาว "อ๋อ เห็นแล้วครับ เขาเป็นแฟนรุ่นน้องครับ ไม่ใช่แฟนผมครับ ผมไม่มักครับ ผมมักหมวยแล้วก็ผิวขาวครับ แต่ไม่ได้ว่าน้องเขาผิวคล้ำนะ เพียงแต่ว่าเขาเป็นแฟนของรุ่นน้อง วันนั้นก็ไปกันทั้งหมด 5-6 คนอ่ะ ก็ไปงานเปิดตัวกางเกงยีนส์ยี่ห้อนึง ก็สนิทกัน แหละเพราะว่าเป็นแฟนของรุ่นน้องที่สนิท แล้วก็ไปงานก็เหมือนรุ่นน้องคนนึงแหละ อาจจะด้วยพอเข้าไปในงานเราอาจจะแต่งตัวคล้ายกัน ใส่แว่นตาดำ เหมือนกันด้วย "

ภาพออกมาทางผู้ชายอีกฝ่ายเขาว่า ยังไงบ้าง " รู้อยู่แล้ว พอภาพถ่ายเสร็จก็ออกไปคุยว่า เดี๋ยวดูซิก็ต้องเป็นข่าว ไม่เป็นแฟนผมก็ต้องเป็นกิ๊กแมน หรือไม่ก็ต้องมารอใครสักคน ก็ยังคุยกันเล่นๆ เลยวันงาน ไม่ทันไรวันรุ่งขึ้นก็มีข่าวจริงๆ ส่วนน้องผู้หญิงเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็รู้สึกเหมือนสื่อ ที่ต้องเขียนข่าวให้มันเป็นหัวข้อเรื่องขึ้นมา แล้วอีกอย่างผม ก็ไม่ได้มีแฟนใหม่ให้ชัดเจน มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่จับตามอง"

ไม่มีสาวคนไหนที่เป็นตัวจริงเสียงจริงเลยหรอ " ถึงเวลาใช่จริงๆ รอพร้อมก็คงจะออกมาบอก เพราะเราจะหลบสายตาข่าวสายตาสื่อมันยาก ก็เลยคิดว่าถึงเวลาอันเป็นสมควร ก็คงจะเปิดเผย ถามว่ามีคนคุยๆ ไหม ก็มีแหละ แต่เขาอาจจะยังไม่พร้อม คือเราเจอสื่อบ่อย มันรู้สึกว่าเป็นเรื่องคู่กันเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าสำหรับคนที่ไม่ใช่ในวงการ ก็อาจจะไม่ได้เข้าใจ โดยถ่องแท้ และอีกอย่างยังไม่ถึงเวลาด้วย "

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง