สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

จั๊กจั่นแจงหายหน้าถ่ายละคร-รับมีหนุ่มจีบ

จั๊กจั่นแจงหายหน้าถ่ายละคร-รับมีหนุ่มจีบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ หลายคนเลยสงสัยว่า นักแสดงสาว จักจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ไปทำอะไรอยู่ที่ไหน งานนี้เจ้าตัวก็เลยชี้แจงแถลงไขว่า ที่หายหน้าหายตาไป ในช่วงนี้ ก็เพระเร่งถายละครอยู่ถึง 4 เรื่อง เรียกว่าทำงานทั้ง 7 วัน ไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว ส่วนเรื่องหนุ่มๆ เจ้าตัวก้แย้มว่า มีเข้ามาจีบบ้าง แต่ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร ขอทำงานแบบสาวโสดไปก่อนดีกว่า

ไม่ค่อยเห็นหน้าตามงานอีเว้นท์เลย "ถ่ายละคร 4 เรื่อง ก็เลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตา แต่ก็มีคนถามเหมือนกัน แต่พอดีงานอีเว้นท์ส่วนใหญ่ ก็ตรงกับถ่ายละคร ถ้ามีอีเว้นท์ส่วนใหญ่ก็ไปต่างจังหวัดตลอด แต่ก็จะพยายามมาให้ได้เจอกันบ้าง"

เห็นว่าถ่ายละครหนักพอสมควร "คาร์แร็กเตอร์ค่อนข้างแตกต่าง อย่างลิลลี่ สีกุหลาบ ก็เพิ่งไปถ่ายที่ฮ่องกงมาแล้ว ก็มีลุย มีดุจดาวดิน แล้วก็นางสาวรักดี อันนี้ถ่ายจบไปแล้วก็ถ่ายทั้ง 7 วันเลย แต่มีบางทีใครคิวไม่ว่างก็ได้พักบ้าง ส่วนละครจะได้ดูเมื่อไหร่ ก็ต้องถามผู้ใหญ่ แต่ก็แฮปปี้ดีไม่มีอะไร"

ไม่ค่อยได้ออกงานกลัวคนจะลืมหรือเปล่า " ไม่ลืมหรอกค่ะ กลัวว่าถ้าเห็นก็จะเบื่อกันมากกว่า "

ถ่ายละครติดอย่างนี้ดูแลตัวเองยังไง คิวก็จะแบ่งกันก็มีเวลาพักผ่อนเล่นกับแมวบ้าง และก็ได้เพื่อนเพิ่มขึ้น ตอนเล่นช่อง 7 เมื่อก่อนเล่น
กับดาราวิดีโอ แต่เดี๋ยวนี้เล่นกับกันตน ก็รู้จักทีมงานเยอะขึ้น เพื่อนเยอะขึ้น"

เพื่อนมีเยอะแล้วแฟนละ " แฟนยังไม่มีค่ะ คนมาจีบก็ไม่เยอะค่ะ แต่ก็มีบ้าง ในวงการก็มีบ้าง แต่ไม่ได้พิเศษอะไร "

ไม่เปิดใจหรือเปล่า " ยังไม่ใช่มากกว่าค่ะเลยไม่รีบ "

เข็ดกับรักครั้งเก่าหรือเปล่า " ไม่เข็ดนะก็ยังอยากเจอความรักอยู่เพียงแต่ว่า ยังไม่เจอใครที่ใช่ ถ้าสมมุติถามว่า มีเวลาไปเจอใครไหมก็ไม่ค่อยมีเวลาไปเจอใคร เพราะต้องทำงานทุกวัน แต่จะไปเจอกันข้างนอกบ้างไหม ก็ไปเจอเพื่อนที่รู้จักกันมากกว่า เพื่อนๆ ก็ไม่มีใครกล้าแนะนำให้ดูเอง ถ้ามีก็จะแอบถามพี่ๆ แล้วกันว่าคนนี้เป็นยังไง "

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง