เมย์โล่งหนุ่มหายปวดหลังปัดน้อยใจสนิทมดดำ

เมย์โล่งหนุ่มหายปวดหลังปัดน้อยใจสนิทมดดำ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พักนี้ดู หนุ่มกรรชัย สนิทสนมกับ มดดำ คชาภา ฉายาพญาเกย์ เป็นอย่างมาก จนหลายคนเม้าท์ว่า หวานใจตัวจริงอย่าง สาวเมย์ เฟื่องอารมณ์ แอบน้อยอกน้อยใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว งานนี้ เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงแบบขำ ๆ ว่า ไม่ได้หึงไม่ได้หวงอะไร แต่อย่าให้ มดดำ แปลงเพศเป็นอันพอ

เห็นมีข่าวว่า เมย์ แอบน้อยใจพี่หนุ่ม เพราะช่วงนี้อะไร ๆ ก็เป็น มดดำไปหมด " อ๋อ..แซวเล่น ๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไร มีช่วงนึงสนิทมาก มีอะไรก็มดดำๆ ตลอดเลย มีช่วงนี้บ้างเหมือนกัน ก็มีแอบถามว่า เอ๊ะ..พี่หนุ่มยังไงๆเนี่ย ชอบผู้หญิงเหมือนเดิมใช่ไหม(หัวเราะ)" เขาสนิทกันขนาดไหน "ก็เจอกันทุกวันนะคะ เพราะว่าเขาทำรายการด้วยกัน มีการโทรหากันตลอด มีรูปในโทรศัพท์ด้วย แล้วก็ไปเที่ยวเล่นข้างนอก ก็นึกถึง ซื้ออะไรให้มดดำดี ตลอดๆ (ได้เคลียร์กับพี่หนุ่มบ้างไหม) ไม่มีค่ะ ไม่มี เมย์ไม่ได้คิดเรื่องชู้สาว พี่หนุ่มก็ยังชอบผู้หญิงนี่แหละ แต่แค่แบบว่า อุ่ย ติดมดดำตลอดเลย เขาก็บอก ก็เหมือนกับอั้มนั่นแหละ เออก็จริง พอดี มดดำ เขาก็นิสัยดี เป็นคนมีน้ำใจ มีอะไรเขาก็ซื้อของฝากพี่หนุ่ม พี่หนุ่มไปเมืองนอก เขาก็โชว์เสื้อให้ดู เสื้อตัวใหม่มดดำซื้อให้ มดดำเขานิสัยดีค่ะ กับเมย์เขาก็ดี ก็คุยกัน (ไม่ได้หึง) ไม่ค่ะไม่ ๆ แซวเล่น"

แอบถามมดดำบ้างไหมว่า พี่หนุ่ม มีความลับอะไรหรือเปล่า "ไม่ถามอยู่แล้ว จริง ๆ นิสัยเมย์คือ ไม่ถาม (มดดำเขาจะบอกเอง) ไม่มีใครกล้าบอกด้วย จริง ๆ เมย์ จะไม่เคยถามคนสนิทของพี่หนุ่มเลย ไม่ว่าจะเป็น พี่กอล์ฟ หรือ ทีมงานที่ร่วมงานกับเขา จะไม่เคยเข้าไปพูด หรือถามอยู่แล้ว (เขาบอกว่ามดดำเก็บความลับไม่เก่งอยู่แล้ว) อาจจะรู้ ๆ แต่คงไม่มีอะไรอ่ะค่ะ มดดำเขาก็โอเค (อยากให้พี่หนุ่มคิดถึงมดดำน้อยลงไหม) ไม่หรอก เมย์ก็โอเคแล้ว เขาก็สนิทกัน อีกอย่างนึง มดดำเขาอาจจะเข้าขากัน คุยกันถูกคอ หลังก็ทำงานด้วยกันบ่อยก็อาจจะลงตัว กับเมย์ก็โอเคค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็แค่ว่า มดดำ อย่างแปลงเพศแล้วกัน
(หัวเราะ) พูดเล่น มดดำก็น่ารักค่ะ นิสัยดี เขานิสัยดีมาก ก็ยังดีใจที่พี่หนุ่มสนิทกับเขาเลย"

ถามถึงเรื่องอาการปวดหลังของพี่หนุ่ม ว่าต้องเข้ากายภาพบำบัดและอาจจะต้องผ่าตัด "ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ไปในทางที่ดี ช่วงหนึ่งที่แย่แต่ตอนนี้ดีแล้วค่ะ (ต้องผ่าตัดไหม) อาจจะไม่ถึงนะคะ ก็ไม่น่าจะมีอะไร เพราะถ้าเกิดขนาดนั้น ก็คงจะต้องผ่าไปแล้วละ แต่เมย์ก็ไม่ทราบนะ เพราะพี่หนุ่มเขาก็บอกว่า ดีขึ้น แต่ก็ไม่รู้ว่า พี่หนุ่ม ไม่อยากบอกหรือเปล่า เพราะถ้าบอก เมย์ชอบแบบไล่ให้ไปหาหมอ แล้วเขาติดงานแล้วเขาก็แอบดื้อ เพราะว่าเขาห่วงงาน"