3ดาราเตรียมลุยพิธีกร'ศึกเจ็ตสกีโลก'

3ดาราเตรียมลุยพิธีกร'ศึกเจ็ตสกีโลก'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกอาการฟิตจัดทีเดียว สำหรับ 3 นักแสดงมาดพิธีกร อย่าง บีม-ศรัณยู ประชากริช, จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม และ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ได้รับเทียบเชิญจากสมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์ ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ให้รับหน้าที่ "พิธีกรถ่ายทอดสด" ในงาน "พีทีที เจ็ตสกีคิงส์คัพ-เวิล์ดกรังด์ปรีซ์ 2010" ระหว่างวันที่ 1-5 ธันวาคม 2553 ณ บึงราชนก จ.พิษณุโลก ที่จะมียอดแชมป์จาก 5 ทวีป กว่า 32 ชาติ จากประเทศสมาชิก 47 ชาติ ซึ่งนับว่า มีจำนวนชาติมากที่สุด เทียบเท่างานแข่งตำนานโลกของสหรัฐฯ ตบเท้ามาเยือนเมืองไทยเลยทีเดียว

ล่าสุดทาง สมาคมเจ็ตสกีฯ จัดงานแถลงข่าว ณ แพอิงน้ำ ถนนกาญจนภิเษก บางนา เพื่อโชว์ความพร้อมของนักกีฬาไทย ในการลงสู้ศึก ทั้ง 16 รุ่น โดยมีตัวแทนนักกีฬาอย่าง เอกชล กิ่งชาญศิลป์ นักแข่งหมายเลข 1 ของประเทศไทย มาโชว์ความฟิต ความพร้อมแบบเต็มสตรีม ให้สื่อมวลชนให้เห็นกันเต็มตา โดย สายป่าน ขอลองเจ็ตสกีรุ่นยากสุด คือ เจ็ตสกียืน หัดเล่นอย่างเอาจริงเอาจัง แม้ตกน้ำตกท่าก็ไม่หวั่น สงสัยจะมุ่งมั่นเอาดีลงแข่งเจ็ตสกี เป็นแน่แท้ พร้อมเปิดใจให้ฟังว่า

"รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้รับเกียรติให้เป็นพิธีกร และยังมีโอกาสได้เล่นเจ็ตสกีมากขึ้นด้วย ได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับนักกีฬา และเครื่องเจ็ตสกีชนิดต่างๆ มากขึ้น และการได้ทำหน้าที่พิธีกรก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้เรียนรู้กีฬาชนิดนี้ จากแง่มุมของนักกีฬาระดับโปรโดยตรง สำหรับการขับเจ็ตสกียืนจะยากกว่านั่ง เพราะถ้านั่งจะง่ายกว่า ก็เลยอยากลองขับที่มันยากขึ้น ก็ต้องใช้สมาธิในการบังคับเหมือนกัน แต่ก็สนุกมากค่ะ"