สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

ต้น-ปั๋มAFซ้อมสวีตเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

ต้น-ปั๋มAFซ้อมสวีตเที่ยงวันยันเที่ยงคืน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

12 นักล่าฝัน ทรู เอเอฟ 7 เตรียมแพ็คกระเป๋าล่องแดนสะตอ เดินสายขอบคุณแฟนๆ ใน "ทรู เอเอฟ 7 เดอะ โชว์เคส (TRUE AF 7 THE SHOWCASE)" งานนี้ทั้ง หนุ่มต้น-ณัฐวัตร ดีวงกิจ และ สาวปั๋ม-ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ ออกปากขอทุ่มสุดตัว ซ้อมโชว์สวีตหวานแหวว ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน เพราะอยากให้แฟนๆ อิน และประทับใจไปกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ ณ หอประชุมวชิราลงกรณ์ ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี

ต้น ณัฐวัตร เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า " ทัวร์คอนเสิร์ต ทรู เอเอฟ 7 เดอะ โชว์เคส ในครั้งนี้ พวกเราทั้ง 12 คน ตั้งใจฝึกซ้อมกันเยอะมากเลยครับ โดยเฉพาะคู่ผมกับ น้องปั๋ม เพราะเรา 2 คน ต้องโชว์คู่กันในละครเรื่องเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ งานนี้มีซีนสวีตหวานแหววกันในเรื่องด้วยครับ แรกๆ ทั้งผม และน้องปั๋ม ก็มีเกร็งๆ บ้าง เพราะยังวางตัวไม่ค่อยถูก แต่โชคดีที่ได้วิชาแอ็คติ้งมาจากในบ้านทรู เอเอฟ เลยเอามาปรับใช้ และฝึกสมาธิ บวกกับเราได้ซ้อมกันบ่อยๆ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนของทุกวัน เลยทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันมันลื่นไหลสมูทมากขึ้น พวกเราตั้งใจทำให้โชว์ให้ออกมาดีที่สุด ทำให้แฟนๆ ประทับใจมากที่สุด งานนี้เลยทุ่มกันสุดตัวหน่อยครับ

ปั๋ม ปวรรัตน์ กล่าวเสริมว่า "อยากให้เพื่อนๆ มาให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ นะคะ รับรองว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์เด็ด ไปฝากพี่น้องชาวใต้แน่นอน ไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็นพวกเรา 1 ใน 12 คน แหล่งใต้ในโชว์นี้ ปั๋มเห็นแอบซ้อมกันใหญ่เลย แต่จะเป็นใครนั้น ต้องไปตามดูกันค่ะ เพราะเซอร์ไพรส์แต่ละภาค เด็ดไม่เหมือนกัน ไว้เจอปั๋มกับพี่ต้น พร้อมเพื่อนๆ นักล่าฝัน ในวันเสาร์ที่ 6พฤศจิกายน นี้นะคะ"

แฟนๆ 12 นักล่าฝัน จากบ้านทรู เอเอฟ 7 สามารถติดตามไปให้กำลังใจนักล่าฝันได้ในคอนเสิร์ต "ทรู เอเอฟ 7 เดอะ โชว์เคส" (True AF 7 The Showcase) ภาคใต้ วันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง