โหด!!เขยตามหาเมีย โมโหพ่อตาแม่ยายปิดบังจ่อยิงดับอนาถ

โหด!!เขยตามหาเมีย โมโหพ่อตาแม่ยายปิดบังจ่อยิงดับอนาถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(14 พ.ย.) สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุมีการฆ่ากันตาย 2 ศพในบ้านพักไม่มีเลขที่ บ้านโนนเค็ง ม.7 ต.กุดประทาย อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายวิเชียร พุ่มจันทร์ อายุ 50 ปี และนางราตรี พุ่มจันทร์ อายุ 47 ปี สองสามีภรรยา สภาพศพนอนจมกองเลือด มีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบศพนายวิเชียร ถูกยิงที่บริเวณท้ายทอย ส่วนนางราตรี ถูกยิงที่ขมับซ้าย เสียชีวิตคาที่

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ให้การว่า นายชัชวาลย์ เหมลา สามีของ น.ส.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ลูกสาวของผู้ตาย โดยนายชัชวาลย์ เคยอยู่กินเป็นสามีภรรยากับ น.ส.ไก่ ต่อมาต้องโทษจำคุกเป็นเวลา 1 ปี ในข้อหาลักทรัพย์ หลังจากพ้นโทษออกมาได้ไม่นานได้มาหา น.ส.ไก่ เพื่อขอคืนดี แต่ฝ่ายสาวไม่ยอม เป็นเหตุให้นายชัชวาลย์ไม่พอใจข่มขู่จะทำร้าย จนทำให้ น.ส.ไก่ ต้องหนีไปทำงานที่กรุงเทพฯ

วันเกิดเหตุ นายชัชวาลย์ ได้มานั่งรอที่บ้านจะกระทั่ง นายวิเชียร และนางราตรี พ่อตากับแม่ยายกลับมาจากหาปลาและได้สอบถามหาที่อยู่ของ น.ส.ไก่ แต่ทั้งคู่บอกว่าไม่รู้ ทำให้นายชัชวาลย์ คิดว่าพ่อตากับแม่ยายตั้งใจกีดกันไม่ให้ไปพบลูกสาว จึงบันดาลโทสะชักปืนออกมาจ่อยิงนายวิเชียร และนางราตรี คนละนัดอย่างเหี้ยมโหด ก่อนจะหลบหนีไป

ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังออกติดตามไล่ล่าตัวลูกเขยโหดรายนี้เพื่อมาดำเนินคดีต่อไป