เคน ธีรเดช สุดยอดพระเอกดังแห่งยุค

เคน ธีรเดช สุดยอดพระเอกดังแห่งยุค
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ณ ตอนนี้คงไม่มีใครกล้าเทียบรัศมีความเป็น"สุดยอดพระเอกดังแห่งยุค" แข่งกับ เคน ธีรเดช อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา ก็การันตีได้ล่วงหน้าว่าดัง เรตติ้งดี และขายได้ แต่กว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้เขาทำผลงานอะไรออกมาบ้างไปดูกัน

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
หรือ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยมีผลงานละครเรื่องแรกคือ หกพี่น้อง(2528) เมื่อเขาอายุได้ 7 ปี  จากการกำกับโดยวีรประวัติ วงศ์พัวพันธ์ ผู้เป็นพ่อ หลายปีหลังจากนั้นก็กลับมาเล่นละครเรื่อง ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ (2542) ทางช่อง 7 และข้ามช่องมาทำงานที่ช่อง 3 ตั้งแต่นั้นมา ด้วยเรื่องฝนตกขี้หมูไหล...คนอะไรมาพบกัน(2543) แต่กับโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องอุ้มรัก(2549) กับนักแสดงคู่ขวัญ แอน ทองประสม ซึ่งมีผลงานคู่ที่เล่นประกบกันออกมาเอาใจแฟนละครเรื่อยๆ และกลายเป็นพระเอกร้อยล้านอีกคนจาก ภาพยนตร์ เรื่อง รถไฟฟ้า มาหานะเธอ(2552) ที่ทำรายได้สูงสุดของปี 2552 ถึง145.5 ล้านบาท

แต่พี่เคนของสาวๆ ก็หักอกทุกคนด้วยการประกาศแต่งงานกับ หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช แฟนสาวที่คบกันมาถึง 7 ปี เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2550 มีลูกชายคนแรกชื่อ คุนนธรรม วงศ์พัวพันธ์ หรือ น้องคุน และลูกคนที่สอง น้องจุน ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ แต่ยังคงความฮอตไม่เลิกราแม้จะแต่งงานไปแล้ว

เคน ธีรเดช สุดยอดพระเอกดังแห่งยุค (คลิกที่ภาพเพื่อดูรูปใหญ่)