ญาญ่าญิ๋งขอโทษทวิตบอกรักเต๋อแค่ชอบงาน

ญาญ่าญิ๋งขอโทษทวิตบอกรักเต๋อแค่ชอบงาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ขี้เล่น จนได้เรื่องจริง ๆ สำหรับนักร้องสาว ญาญ่าญิ๋ง หลัง โพสต์ทวิตเตอร์ บอก แอบหลงรัก เต๋อ กวน มึน โอ งานนี้ เจ้าตัวก็ออกมายอมรับ พร้อมกับขอโทษ พร้อมชี้แจงว่า ชื่นชมในด้านผลงานเท่านั้น ไม่มีเรื่องกิ๊กกั๊กกัน อย่างแน่นอน

ถามถึงเรื่องข่าวที่เราไปโพสต์ว่า แอบหลงรักเต๋อ " หญิงรอบรับว่าหญิงทวิตจริง ๆ คือบังเอิญว่าวันนั้นหญิงไปถ่ายรายการกับเตอร์พอดี แล้วก็มีการคุยกันเล่น ๆ ในห้องแต่งตัวว่า ไปดู กวนมึนโฮมา สนุกดี เล่นน่ารักดี ก็ทวิตขึ้นมาเป็นเรื่องขำๆ ค่ะ ไม่เคยคิดว่า มันจะเป็นข่าวด้วยซ้ำ เหมือนมันเป็นการอำกันเล่น ๆ มากกว่าค่ะ (ถูกมองว่าเป็นมือที่ 3) ก็ต้องขอโทษน้องทั้ง 2 คนทั้ง เต๋อ และพีค หญิงอาจจะเป็นคนขี้เล่น การขี้เล่นของเรามันทำให้คนอื่นเดือดร้อน ก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ (แล้วเราชอบเขายังไง) คือชอบในตัวละคร เต๋อ เขาก็เป็นแฟนกับพีค ถ่ายการรายก็ยังอำกันอยู่เลยค่ะ ว่า เออน้องน่ารัก เคยเจอน้อง จริงๆ มันก็ไม่มีอะไรค่ะ (ดูหนังแล้วอินกับตัวละคร ไม่ได้มีใจจริงๆ) อืมค่ะ ไม่ได้มีใจจริงๆค่ะ"

ตั้งแต่มีข่าว ได้คุยกับเต๋อ หรือ พีคบ้างหรือยัง " ยังไม่ได้คุยค่ะ จริงๆ คือก็ได้อ่านข่าวบ้าง ตามที่น้องให้ข่าว เราก็ยังรู้สึกว่ามันเกิดขึ้นเพราะเรา เราทำให้เขาเดือดร้อน (มีแลกเบอร์กันไหม) ไม่ได้มีแลกเบอร์กันค่ะ"

อยากจะพูดอะไรกับพีคไหม " ก็อาจจะไม่ได้มีโอกาสเจอน้องเขา แต่ก็ฝากขอโทษแล้วกันค่ะ เพราะว่าจริง ๆ หญิงก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ก็ต้องขอโทษทั้งคู่ค่ะ ที่ทำให้ต้องเดือดร้อนกันไปหมด"

หลายคนก็มองว่า เราสร้างกระแสหรือเปล่า " จริงๆ หญิงก็ไม่รู้ค่ะ แต่ถ้าจะสร้างกระแสจริง ๆ หญิงคงจะออกมาพูดเป็นคนแรกแล้วค่ะ " อยากจะเคลียร์เพื่อให้พีคสบายใจไหม " คือหญิงเองก็ไม่ได้มีเบอร์ที่จะติดต่อกับน้องเขาได้ แต่ถ้ายังไงก็ฝากขอโทษด้วย ก็อยากจะบอกว่า อย่าคิดมากนะคะ หลังจากที่ถ่ายรายการกับเต๋อวันนั้น ก็ไม่ได้คุยได้เจอเต๋ออีกเลยค่ะ"