เก๋ ปลอบใจ ทาทา เลิกหมอ สวยเลือกได้ !

เก๋ ปลอบใจ ทาทา เลิกหมอ สวยเลือกได้ !
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ลือกันให้แซดว่า ตอนนี้นักร้องหญิงร่างอวบ "อมิตา ทาทา ยัง" ถึงกับน้ำหนักลดฮวบ เพราะเพิ่งจะยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม "หมอ" ได้ร่วมเดือน ซึ่งคราวนี้ฝ่ายหญิง ก็จะไม่กลับไปง้อแล้วด้วย ตกลงข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร วันก่อนเจอตัวพี่สาวคนสนิท "เก๋ ชลดา" เผยตนยังไม่รู้เรื่องเช่นกัน

"เพิ่งทราบเรื่อง ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ยังไม่ได้คุยกับเขาว่าเกิดอะไรขึ้น" ที่ผ่านมา มีระแคะระคายบ้างมั้ย "ไม่มีเลยค่ะ ช่วงแฟชั่นวีค เก๋เดินแบบเสร็จ น้องเขาเดินมาทักเจอกัน ที่ร้านอาหารคุยกันปกติ ยังไม่มีอะไรน้องยังสดชื่นค่ะ" ผู้จัดการทาทาบอกห่างกัน 1 เดือนแล้วทาทาจะไม่กลับไปง้อแล้ว "เหรอค่ะ ไปถามทาทาก่อนดีกว่าค่ะ ครั้งนี้ค่อนข้างห่างไกล ไม่ได้คุยกับคุณหมอด้วย พอมีความสุขเราเห็นอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เก๋ ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เจอคุณหมอครั้งล่าสุดนานแล้ว เขาย้ายไปทำงานต่างจังหวัดด้วย ไม่ทราบเรื่องจริงๆ"

อยากให้กำลังใจเขายังไงบ้าง หากข่าวเป็นเรื่องจริง "เก๋ให้กำลังใจทาทาเสมอ เก๋เคยพูดว่าถ้าใครได้เขาเป็นแฟน เป็นผู้ชายที่โชคดีมากๆ เขาเป็นคนรักใครรักจริง ดูแลใส่ใจ ทำกับข้าว ดูแลบ้าน เป็นผู้หญิงคนนึง ที่เหมาะจะเป็นแฟนและคู่ชีวิต" ดูเหมือนเขาไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรัก "เก๋ว่าเราอย่าไปโฟกัสเรื่องนั้นดีกว่า ถ้าคิดอย่างนี้ เก๋อยากให้มองกลับกันว่า น้องเขามีโอกาสเลือก อายุยังน้อยอยู่เลยจะรีบไปไหน"

ได้ยินว่าเตรียมไปงานวันเกิด "หนึ่ง อัครพล" อดีตแฟนด้วย "คุณหนึ่งเขาเกิด 18 มกราปีหน้าค่ะ ก่อนหน้านี้ เราเคยพูดกันนานแล้ว ตอนที่เก๋ทำพ็อกเก้ตบุ๊ก เก๋มีรายได้ก้อนนึงจากส่วนแบ่งหนังสือส่วนหนึ่งทำบุญเด็กพิการซ้ำซ้อน ส่วนหนึ่งไปทำวันงานวันเกิดเก๋ ส่วนหนึ่งไปทำงานวันเกิดเขา เคยคิดว่าอาจจะไปด้วยกันถ้าไม่ติดเรื่องเวลา คนเราเลิกกันไปแล้ว แต่ก็เป็นเพื่อนกันได้"

คุณพร้อม (แฟนใหม่) ว่าไงบ้าง "คุณพร้อมเขาเป็นคนเข้าใจ น่ารักมากๆ ตอนงานแต่งงานพี่สาวคุณหนึ่งถ้าไม่ติดว่าเก๋ใส่เฝือกก็คงไป" เขาใจกว้างเนอะ "เขาโอเคเลย เข้าใจมากเขาเป็นผู้ใหญ่ด้วย ตัวเก๋เองเขาก็ยุ่งแฟนเก่าได้เก๋ไม่ได้คิดอะไร"