เถื่อน! อาชีวะ ยิงไ่ม่เลือกหน้า แค้นแฟนโดนแซว

เถื่อน! อาชีวะ ยิงไ่ม่เลือกหน้า แค้นแฟนโดนแซว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียนนักเลง ก่อสร้างดุสิต  ชักปืนยิง ปวช. ปี2 โรงเรียนอาชีวะเลิศบุญ หน้าโรงเรียน โชคดีไม่ถึงตาย สารภาพไม่เคยมีเรื่องหมาดหมางกันมาก่้อน แต่เหตุที่ยิงเพราะ โกรธแทนแฟนหลังโดนแซวบนรถเมล์  

พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สอบปากคำ นายณรงค์ศักดิ์ แปงนุจา นักเรียนโรงเรียนเทคนิคก่อสร้างดุสิต คณะสถาปัตยกรรม ปี 3 และเพื่อนนักเรียน อายุ 15 ปี ชั้นปี 1 หลังถูกตำรวจ สน.บางพลัด จับกุม พร้อมปืนสั้นไทยประดิษฐ์และขวาน หลังก่อเหตุร่วมกันยิง นายทวีทรัพย์ เกิดบารมี นักเรียนชั้น ปวช. ปี 2 คณะวิจิตรศิลป์ โรงเรียนอาชีวะเลิศบุญ บาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนไม่เคยมีเรื่องบางหมาง หรือเป็นคู่อริกับนักเรียนโรงเรียนอาชีวะเลิศบุญมาก่อน แต่สาเหตุที่พาพวกมาดักยิงนักเรียนโรงเรียนดังกล่าว ก็เพราะก่อนหน้านี้ เคยมีนักเรียนของโรงเรียนนี้ พูดจาแซวแฟนสาวของพวกตนบนรถประจำทาง ทำให้ตนโกรธแค้น เมื่อเห็น นายทวีทรัพย์ เดินออกมาเพียงลำพังคนเดียว ตนก็ชักปืนยิงใส่ไป 1 นัด จนล้มลง โดยที่ไม่รู้จัก และไม่เคยมีเรื่องกับ นายทวีทรัพย์ มาก่อน จากนั้นพากันวิ่งหนี โดยมีเพื่อนบางคนขี่ จยย.แยกย้ายกันหนีไป ทำให้รอดไปได้อย่างหวุดหวิด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่ากับผู้ต้องหาทั้งสองคน และแจ้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร