บอยรับ CH5ให้ลดบทกรี๊ดกร๊าด'มาลัยสามชาย'

บอยรับ CH5ให้ลดบทกรี๊ดกร๊าด'มาลัยสามชาย'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้บริหารค่ายเอ็กแซ็กท์ เผยช่อง 5 มีนโยบายให้ลดฉากรุนแรง และภาพหวือหวาของนักแสดงจากละคร มาลัยสามชาย จริง แจงได้เข้าไปพบ ผอ.ช่อง 5 แล้ว ปัดโดนติง แจงภาพที่ใช้สื่อโปรโมตกับในละครต่างกัน ยันเรื่องปลดกระเทย จากละครซิทคอม ยังไม่มีมาให้ได้ยิน

"กับละครมาลัยสามชาย ผมก็ถ่ายตามปกติ อยากวอนสื่อและผู้ชมว่า หลายครั้งข่าวโปรโมตกับเนื้อในละครจริงๆ บางทีต่างกัน เอาง่ายๆ ถ้าไม่มีข่าวหวือหวา สื่อก็ไม่ลงข่าวให้ จริงๆ ในเนื้อละครมีนิดเดียว เรื่องการทำหนังสือมาเตือนก็ไม่มี ไม่มีการทำเกินเลย ถามว่าละครทุกวันนี้เราทำฉากคนไม่ดี มาก็เพื่อเปรียบเทียบกับคนดี สุดท้ายคนดูก็เอาใจช่วยคนดี สิ่งที่เราทำก็มีคลาส มีรสนิยมหลายครั้ง ข่าวแบบนี้ ออกมาสองสามอาทิตย์ สื่อก็เล่นกันต่อ"

ได้เข้าไปคุยกับทางช่อง 5 ไหม "ผมมีโอกาสเจอท่าน ผอ.ช่อง 5 ท่านบอกมีข่าวลือ ให้ทำต่อไป ผมทำดีแล้ว ท่านชื่นชมผลงานเรา ก็มีบ้างว่าในรายละเอียด เราทำช่อง 5 มาหลายปี เรารู้อะไรควรไม่ควร ที่ผ่านมา ไม่แค่เรื่องนี้ อาจจะมีเกินเลย มีท้วงติง ปกติ ที่ผ่านมา" กับตัดบทกะเทยออกจากซิทคอมล่ะ "คือ เรื่องกะเทย ไม่ได้มาถึงผม เท่าที่ผมได้ ยังไม่มีใครได้พูดกับผมตรงๆ เท่าที่รับทราบมา กะเทยออกได้แต่อย่ากรี๊ดกร๊าด เกินงาม ของคนไทย เราก็ต้องดู ผมว่าเราเป็นหลักของคนไทย สิ่งที่ดีงามต้องรักษาไว้ บางทีเกินเลย ผู้หญิงก็ด้วย ผมว่ามันอยู่ที่กิริยามารยาท ถ้าเราทำดีของเราอยู่ กฎกติกาไม่ต้องใช้เพราะมันไม่ถึงตรงนั้น"