ฟิล์มลุยโคราชช่วยน้ำท่วมก่อนโชว์Concert

ฟิล์มลุยโคราชช่วยน้ำท่วมก่อนโชว์Concert
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฟิล์ม เยี่ยมชุมชนชาวบ้านบุมะค่า จ.นครราชสีมา ก่อนโชว์คอนเสิร์ตในงาน "ฅนโคราช รวมน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม"

 

ชุมชนบ้านบุมะค่า จ.นครราชสีมา - บ่ายวันนี้ (29 ต.ค.53 ) นายชูศักดิ์ วุฒิวโรภาส ผู้อำนวยการมูลนิธิที่ อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย (HABITAT FOR HUMANITY THAILAND) นำทีมศิลปินจาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้แก่ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทูตมูลนิธิที่อยู่อาศัยประเทศไทย (มาพร้อมกับ คุณแม่โคมมนต์ ทองมั่ง) หวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท และ เบ๊นซ์ วงพริกไทย (สาวิตรี มีนะวาณิชย์) และแฟนคลับ"ฟิล์ม แฟมิลี่" ร่วมมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ข้าวสาร เสื้อผ้า รองเท้า ยารักษาโรค และ น้ำดื่ม กว่า 300 ชุด) ให้กับชาวบ้านที่ชุมชนบ้านบุมะค่า ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา และร่วมทำความสะอาดบ้าน นายวาริน สอนอินทร์ ที่อยู่ในชุมชนบ้านบุมะค่า พร้อมทั้งร่วมผัดหมี่โคราช เพื่อแจกจ่ายให้กับชาวบ้าน เป็นการ
ให้กำลังใจและสร้างรอยยิ้มให้ชาวบ้านในชุมชน หลังจากต้องเดือดร้อนจากเหตุการณ์น้ำท่วมในช่วงที่ผ่านมา โดยมี นายประหยัด เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้การต้อนรับ

โดยในงาน "ฅนโคราช รวมน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม" มีกิจกรรมรับบริจาคสิ่งของ กิจกรรมรับบริจาคเงิน โดยจัดให้ มีศิลปินดาราร่วมรับโทรศัพท์ และมีการแสดงคอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ ฟิล์ม-รัฐภูมิ, โปงลาง สะออน, โฟร์-มด, สุนารี ราชสีมา, เนโกะ จั๊มพ์, ไอน้ำ, กุ้ง สุธิราช, ลิปตา, กระแตกระต่าย ฯลฯ อีกด้วย

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ฟิล์มลุยโคราชช่วยน้ำท่วมก่อนโชว์Concert

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ+คุณแม่โคมมนต์ ทองมั่ง