'อั้ม'ฉุนซ้อ7แฉ 'มดดำ' หาเด็กให้

'อั้ม'ฉุนซ้อ7แฉ 'มดดำ' หาเด็กให้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนซ้อ7 ออกมาแฉอีกแล้ว สำหรับพระเอกกล้ามโต อั้ม อธิชาติ ถูกกล่าวหาว่ามีเพื่อนซี้ อย่าง มดดำ คชาภา เป็นตัวตั้งตัวตี คอยหาเด็กหนุ่มเอ๊าะๆให้ ซึ่งงานนี้หนุ่มอั้มถึงกับฉุนจนเก็บอาการไม่ไหว ฉะซ้อ7 เป็นคนที่มีความคิดต่ำทราม ใช้นามปากกาเขียนทำร้ายคนอื่น ด้าน มดดำ ก็ยืนยันว่าเพื่อนแมน 100% ส่วนประเด็นที่ นัท มีเรีย คอยสกรีนเรื่องฉากเลิฟซีนให้ แถมทำหน้าที่ เจ๊ดัน ดึงหนุ่มอั้มร่วมงานExact นั้น หนุ่มอั้ม แจงว่า นัท เข้าใจในการทำงานอยู่แล้ว ส่วนเรื่องร่วมงานกับคุณบอยนั้น หากมีโอกาสก็ยินดี

ซ้อ7 เขียนแฉว่า มดดำหาเด็กหนุ่มๆให้ อั้ม อธิชาติมดดำ "จริงๆแล้วไม่ได้เจอกับอั้มมาเป็นเดือนแล้ว อันนี้จะยืนยันแบบไม่รู้จะยืนยันยังไงอีกแล้ว ถ้าสมมุติมันเป็นเกย์ มันคงเป็นผัวมดดำไปนานแล้วละ อยู่กันมาจะ 10 ปีแล้ว"

อั้ม "คือผมพูดจนไม่รู้จะพูดยังไงอีก ผมก็ยืนยันว่าพี่มดดำเป็นเพื่อนผม ผมไม่แคร์ว่าถ้าออกงานด้วยกันแล้วจะเป็นข่าว แต่ผมแคร์ความรู้สึกเพื่อนมากกว่าอย่างอื่น เพราะว่าเขาคือเพื่อนของผม คนที่คิดอย่างนี้ได้ ผมว่าจิตใจเขาคงต้องต่ำทรามมาก ซึ่งเราก็บอกทุกครั้งอ่ะ ไม่ใช่อยู่ดีๆมานั่งเขียนด่าชาวบ้าน"

มันกลายเป็นว่าพี่มดดำหาเด็กให้พี่อั้ม
มดดำ "หาเด็กอะไรอ่ะ คืออั้มมันก็ชอบผู้หญิง "
เบื่อไหม
อั้ม "เบื่อ คือเบื่อมาก ก็ไม่รู้จะตอบยังไงแล้วอ่ะ มีอะไรก็ให้มาถามผม แต่อย่ามาเป็นใครก็ไม่รู้มานั่งเขียนใช้นามปากกา พอจะหาตัวเพื่อหา
ความรับผิดชอบ ก็ไม่เจอ ไม่กล้าแม้แต่จะโผล่หัวออกมา ไม่กล้าแม้จะมีชื่อออกมารับผิดชอบ แล้วเราจะไปฟังทำไมกับคนประเภทนี้"

เวลาพี่อั้มจะเล่นเลิฟซีน ก็จะต้องให้พี่นัทพิจารณาก่อน
อั้ม "จริงๆเล่นเลิฟซีนก็ไม่ได้ถึงกับขออนุญาต แต่ว่าบางทีมีอะไรก็เล่าสู่กันฟังมากกว่า ไม่ได้เป็นการว่าจะเลิฟซีนแล้วจะมานั่งบอก คุณนัท
เองเขาก็คงเข้าใจเรื่องของหน้าที่นักแสดงอยู่แล้ว"
เรื่องที่พี่นัทกำลังจะดันให้คุณบอยดึงอั้มไปเล่นละคร
อั้ม " ก็ต้องขอขอบคุณ จริงๆแล้วผมก็ติดตามเป็นแฟนละครงานพี่บอยทุกอย่าง แล้วก็ชื่นชอบ ถ้าวันนึงได้มีโอกาสร่วมงานด้วย ก็ยินดี
ก็ต้องขอขอบคุณ คุณนัทที่อาจจะมีการพูดคุยหรือช่วยเชียร์ ณ ตอนนี้ก็ต้องทำงานละครให้เรียบร้อยก่อนครับ"