สยอง!! รถพ่วง 18 ล้อ ทับขยี้ จยย. รปภ.ดับคาที่

สยอง!! รถพ่วง 18 ล้อ ทับขยี้ จยย. รปภ.ดับคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนรถจยย. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณถ.บางขันธ์-หนองเสือ หน้าร้านอาหารข้าวแกงปักใต้ จึงรุดไปยังสถานที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ บริเวณด้านหลังรถพบศพ นายบุญรอด กรรณหะวรรณ์ อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของ บ.ซีเคเมนเทนแนนซ์ แอนด์เซอร์วิส จำกัด ถูกล้อรถบรรทุกเทรลเลอร์ทับเข้ากลางตัว สภาพศพเแหลกเหลว นอนคว่ำหน้่าอยู่บนถนน

จากการสอบสวน นายมนตรี พิทักษ์ อายุ 52 ปี คนขับรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุขับรถจากบริษัทย่านบางนา เพื่อจะเดินทางมาขนของที่บริษัทในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนได้เปิดไฟเลี้ยวซ้ายเพื่อจะเข้ามากินข้าวแกงในร้านดังกล่าวมองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ผู้ตายเป็นเหตุให้ล้อรถไปเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจนล้มแล้วถูกล้อรถทับ

สำหรับ นายบุญรอด เจ้าหน้าที่ รปภ.ผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบว่าก่อนเกิดเหตุได้ออกเวรยามมาจากหอพักชุมเพลสและขี่จยย.กลับบ้านจนมาถึงที่เกิดเหตุได้โดนรถพ่วง 18 ล้อเฉี่ยวชนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายมนตรี คนขับรถทรลเลอร์ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย