พจน์เลื่อนฟ้องแอนนี่เมินเพื่อนญ.ฟ้อง

พจน์เลื่อนฟ้องแอนนี่เมินเพื่อนญ.ฟ้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถูกมูลนิธิเพื่อนหญิงเตรียมฟ้องฐานหมิ่นประมาท นักแสดงหญิง "แอนนี่ บรู๊ค" ในวันที่ 21 นี้แล้ว งานนี้ ผกก. ฝีปากกล้า "พจน์ อานนท์" หนึ่งในผู้ที่ถูกยื่นฟ้อง ลั่น ไม่กลัว พร้อมยินดีให้ฟ้องอย่างเต็มใจ เหตุ ศาลจะได้บังคับอีกฝ่าย ตรวจ DNA

"ฟ้องก็ฟ้อง พี่ไม่ได้ไปฆ่าใครตาย ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ได้กลัวครับ ไม่ต้องเตรียมรับมืออะไร ก็ดี สังคมจะได้รู้ความจริงสักทีเพราะเขาฟ้องมา เขาก็ต้องบังคับให้ตรวจ DNA ก็ต้องมีหลักฐานในศาล จะได้รู้สักทีว่า เด็กคนนี้เป็นลูกใคร ไม่เป็นไร เขาน่าจะขอบคุณพี่มากกว่า เพราะพี่ออกมาพูดแล้ว อีเว้นท์เยอะมากแล้วนี่ เป็นสาเหตุที่พี่คุยกันแล้วคิดว่า ยังไม่ฟ้องดีกว่า ฟ้องไปเดี๋ยวอีเว้นท์เยอะอีก ก็เลยหยุด เพราะมีเวลา 90 วันที่ฟ้องได้ ตอนนี้ เราอยากให้เงียบไปก่อน เดี๋ยวใครได้ประโยชน์อีก ขนาดเราทำบุญให้อย่างนี้ เขายังมาฟ้องเรา ไม่เป็นไร ฟ้องก็ฟ้อง" หลักฐานเยอะมั้ย "เยอะครับ เราพูดในนี้ไม่ได้ ต้องพูดในศาลกัน มีคนเอาหลักฐานมาให้เยอะแยะเลยครับ ก็มั่นใจหลักฐาน ไม่งั้นก็คงไม่ออกมาพูด แต่คงยังไม่ถึงเวลา ต้องดูก่อนว่า เขาฟ้องพี่ในข้อหาอะไร พี่ไม่เคยเอ่ยชื่อผู้หญิงคนนี้ไม่เคยดูถูกศักดิ์ศรีผู้หญิง มันเป็นเรื่องของส่วนตัวของคนๆ นึง"

ในเรื่องของนักร้องเกาหลียังไง "มีเยอะมาก เยอะแยะไปหมด ต้องไปจับกันเอง ช่วงที่เป็นข่าวเดือน มิ.ย. เขาอยู่กับวงไหน เดี๋ยวพี่พูดอีก เดี๋ยวกลายเป็นสารพัดวงแล้ว แฟน ๆ เกาหลีออกมาด่าพี่ อ้าว พี่ไปทำอะไร เอาเวลาไปดูแลพ่อแม่ดีกว่ามั้ง ดีกว่าไปเดือดร้อนแทนนักร้องเกาหลี" กลัวกระแสแอนตี้มั้ย "ไม่ครับ พี่ไม่ได้พูดถึงนักร้องวงไหนนี่ครับ แต่มีกระแสมา 5 วงแล้ว" ข่าวตีว่า พี่พจน์เป็นกุนซือทางฟิล์ม ส่วน เอ ศุภชัย เป็นกุนซือให้ทางนั้น "ไม่ๆไม่คิดอย่างนั้นอยู่แล้ว พี่คิดว่าอยู่ร่วมกับคนในสังคมแบบนี้ หดหู่เต็มทีแล้ว พี่ไม่ได้เป็นกุนซือ ฟิล์มมาจากพี่จริง ๆ พี่ต้องดูแลเขา ตอนนี้ เฮียฮ้อ ให้อภัยแล้วก็กลับไปทำงานแล้ว เพราะยังไม่มีข้อพิสูจน์ความจริงได้ว่า เป็นลูกใคร ถ้าไม่พิสูจน์ ก็ห้ามพูดเป็นลูกฟิล์ม"

มีข่าวว่าในใบแจ้งเกิด แอนนี่ ได้แจ้งชื่อพ่อของเด็กเป็นชื่อฟิล์ม จริงหรือไม่ "ทราบแล้วครับ ถ้าไม่ตรวจ DNA เดี๋ยวผมจะเอาใบนี้ไปขึ้นศาล ผมเห็นหลักฐานแบบปลาย ๆ ไม่ได้นั่งดูเป็นแผ่น แต่มัดได้ว่าแจ้งเป็นพ่อจริง ๆ ทั้งที่ยังไม่สรุปเลยใครเป็นพ่อ เราก็เล็งว่า จะฟ้องใครอีกคนนึง นอกจาก หวานหวาน แล้ว เขาว่าฟิล์ม สำส่อน ไม่เป็นลูกผู้ชาย"